Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (Mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án là vách ngăn shophouse Nasaky may mắn.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Các cửa hàng tại khu đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaky Garden (Nasaky Garden) có tiềm năng rất lớn về vị trí địa lý đắc địa, thuận tiện sử dụng và sinh lời. Thị trường này được kỳ vọng sẽ trở thành thị trường ở Long An và nam TP.HCM. “Con ngỗng đẻ trứng vàng” – Cũng theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được khuyết điểm của nhà phố cũ, đó là quy hoạch, không gian sống và phương thức kinh doanh chưa hoàn thiện. Linh hoạt, mặt tiền hẹp… nhưng giá trị kinh doanh phối hợp và đa công năng sử dụng .

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao nằm trong khu Lucky Land là tâm điểm của dự án. ”Với những lợi thế này, đô thị sinh thái năm sao Phân khúc shophouse Nasaky được nhiều nhà đầu tư quan tâm. “

Đến đây vào ngày 8/9, chủ đề là bán nhà phố ở Nasaky Garden. Nó phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như Singapore nổi tiếng Khu phố mua sắm Geylang nằm ở Penang, Malacca (Malaysia) và cả Thành phố nhà ở của Việt Nam. Khu kinh doanh tại Phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay khu phố mua sắm sầm uất, cấu trúc shophouse gọn gàng, gồm tầng 1 và 1 hoặc Gồm nhiều tầng trên, mặt tiền được dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn mặt tiền phía trên dùng làm không gian sinh hoạt của gia đình, theo chủ đầu tư, công ty quốc tế năm sao là sản phẩm có những đặc điểm sau Một trong những nguyên nhân khiến thanh khoản tốt xuất phát từ sự phát triển của thói quen tiêu dùng của người Việt.

Sơ đồ mạng lưới lưu thông quanh dự án.

Vẫn theo đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, cửa hàng thường chỉ chiếm một phần nhỏ Tỷ trọng kế hoạch từ 2% đến 5%, lại luôn nằm ở vị trí đắc địa, khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các vị trí đắc địa trung tâm nên sản phẩm shophouse luôn hấp dẫn nhà đầu tư.

Quỳnh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.