Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

Home / Bất động sản / Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,4 tỷ đồng số vốn ban đầu là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng Seaview Resort An Bàng Beach Hội An. Khi thanh toán đến 95%, người mua được chiết khấu tới 6%, được hưởng 70% chiết khấu 3% và 50% chiết khấu 2%.

Ngoài ra, trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa, du khách còn được giảm thêm 5%. Chi phí đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la. Với chính sách này, Hoi An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tại một loại hình bất động sản ven biển phức hợp liền kề Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Khu spa tọa lạc – Shantira Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao, liền kề Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, với 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – đẹp nhất hành tinh 50 bãi biển đẹp nhất. Có tiện ích tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn đã được nhiều nhà đầu tư khen ngợi.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, cùng là một khu nghỉ dưỡng nhưng Hoàng Gia Hội An Group lại chọn đi theo xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng và cam kết đi theo hướng xây dựng những sản phẩm độc, lạ, chú trọng tối đa diện tích sử dụng và giảm Bức tường tạo ra một tầm nhìn bao quát. Đại dương ở độ cao tầm nhìn. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng sẽ giúp giữ giá ở mức tối thiểu, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Hy vọng sẽ thu hút được các nhà đầu tư thông minh để cùng nhau phát triển. Các nhà đầu tư nói rằng khi chúng tôi đến Hội An theo hướng bền vững, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận trả giá đắt hơn để tạo ra sản phẩm du lịch Shantira Beach Resort & Spa với những lợi thế vượt trội. Shantira Beach Resort & Spa cũng là “đứa con cưng” khổng lồ được Hội An Royal Group đầu tư với hy vọng bắt kịp trải nghiệm văn hóa của du khách khi đến thăm Hội An nhằm đón đầu xu hướng du lịch và nghỉ dưỡng. Shantira Beach Resort & Spa khai trương vào năm 2021 mang đến một khu nghỉ dưỡng độc đáo

Du khách có thể đi dạo tại đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh như ngọc hay hồ bơi trong xanh Nội khu dự án còn được trang bị phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa và Liệu pháp trị liệu kiểu Thái.

Đồng thời, du khách có thể dễ dàng khám phá văn hóa địa phương khi sử dụng dự án cạnh Phố Hội, trung tâm văn hóa đa dạng, tại đây du khách sẽ được tham quan phố cổ Hội An, Vịnh Kudai, rặng dừa Bảy Mẫu , Gulao Cham, không gian làng rau Trà Quế, hay khám phá nhiều làng nghề thủ công truyền thống của cư dân địa phương .. Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng trong bán kính 5-10 km …

Chủ đầu tư dự án cho biết, nhiều khách hàng đã bị ảnh hưởng nặng nề dưới tác động của Covid-19. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã mở ra ngành du lịch nghỉ dưỡng trên thị trường (đặc biệt là thị trường tiềm năng như Hội An) Hướng đầu tư và phát triển mới, ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu đến khách hàng Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng biển A tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (số 36 Hải Châu Bạch, TP. Đà Nẵng) trong thời gian tham gia sự kiện và giao dịch thành công. , Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án – Đường Lắc Long Quân, Ampang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.