Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (Mở rộng), Huyện Cần Giuộc, Thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án là khu shophouse Nasaky tại Lucky Land.

Thành phố sinh thái năm sao phối ảnh góc của dự án Thành phố sinh thái năm sao. Vị đại diện cho biết, phân khúc Nasaky Garden, khu đô thị sinh thái 5 sao Green City, có tiềm năng sinh lời, thị trường được kỳ vọng sẽ trở thành “con ngỗng đẻ trứng vàng” tại Long An và phía Nam TP.HCM

Điều này cũng được áp dụng. Có thể nói, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian sống và phương thức kinh doanh chưa hoàn hảo. Kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị thương mại và công năng sử dụng đa dạng.

Khu phố mua sắm Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại khu vực may mắn và là tâm điểm của dự án. – “Với những lợi thế trên, shophouse Nasaky thuộc khu đô thị sinh thái năm sao đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư ngay từ khi ra mắt”

Tôi đến đây vào ngày 8 và 9, với chủ đề mở bán các căn shophouse Nasaky Garden. Nó phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, như khu phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, Penang ở Malacca (Malaysia), và thậm chí là Vietnam Housing City ở Việt Nam. Kinh doanh tại thành phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay mặt đường mua sắm sầm uất, shophouse được kết cấu gọn gàng gồm tầng 1 và một hoặc nhiều tầng trên. Mặt tiền phía trước được sử dụng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn mặt tiền phía trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những lý do khiến sản phẩm có những đặc điểm sau, tính thanh khoản tốt bắt nguồn từ sự phát triển thói quen tiêu dùng của người Việt.

Sơ đồ mạng lưới lưu thông xung quanh dự án. Nó chiếm từ 2% đến 5% trong quy hoạch và luôn nằm ở vị trí đắc địa. Khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu đất vàng trung tâm miền trung khiến sản phẩm shophouse luôn hấp dẫn nhà đầu tư.

Quỳnh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.