Tập thể dục ít nhất 15 phút mỗi ngày

Home / Tổ ấm / Tập thể dục ít nhất 15 phút mỗi ngày

Gia đình tôi luôn có một thời gian biểu hợp lý để có thời gian làm việc, thư giãn và giải trí sau một ngày bận rộn. Dành thời gian hạnh phúc bên gia đình luôn là động lực khiến ai cũng phấn chấn và yêu đời hơn.

Gia đình tôi dành 15 phút chạy bộ, 15 phút đi bộ và 30 phút nấu ăn cùng nhau mỗi tối. Mỗi cuối tuần, chúng tôi dành nhiều thời gian hơn cho nhau ở ngoài trời. Vào thứ bảy và chủ nhật, tôi đi bơi cùng hai con gái. Tôi thấy dạy bơi cho con từ nhỏ rất vui. Mỗi khi ngâm mình trong nước lạnh, cả nhà đều cảm thấy sảng khoái.

Trước đây, con tôi rất yếu, hệ tiêu hóa kém. Do đó, vợ chồng tôi thường xuyên thay đổi phương pháp nuôi dạy con và tập thể dục hàng ngày. Nếu bạn tập thể dục 15 phút mỗi ngày, trẻ sẽ ăn ngon và ngủ sâu hơn. Cầu kỳ một chút. Tuy nhiên, ngoài chế độ dinh dưỡng, gia đình tôi thường quan tâm đến chế độ ăn vận động của trẻ. Khi chế độ dinh dưỡng kết hợp với luyện tập và nghỉ ngơi, tôi thấy sức khỏe của trẻ có chuyển biến. Trẻ ham học hỏi và năng động hơn. Nhìn các con, vợ chồng tôi hạnh phúc lắm. Mỗi khoảnh khắc cả gia đình cùng nhau vận động và vui chơi sẽ luôn mang lại nhiều sức khỏe và ấm áp yêu thương!

Trần Thị Thu Hiền

Từ ngày 21/11 đến 18/12, báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Dutch Lady tổ chức cuộc thi “Động lực gia đình”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động thời gian hoạt động của gia đình, trong đó có clip hoạt động hàng ngày lên đến 300 từ được chia sẻ để giúp gia đình trở nên năng động và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch giải trí cho gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.