Các chính trị gia Hoa Kỳ từ chức vì lo lắng về việc không tương tác với trẻ em đúng giờ

Home / Tổ ấm / Các chính trị gia Hoa Kỳ từ chức vì lo lắng về việc không tương tác với trẻ em đúng giờ

Paul Ryan không phải là người cha đầu tiên nhận ra rằng mình phải dành nhiều thời gian cho con cái, nhưng với cương vị là Chủ tịch Hạ viện – thông báo rằng ông sẽ không tham gia vào Quốc hội vào tháng 11 đã làm dấy lên một làn sóng bất công. Đây sẽ là một tin xấu đối với những người Cộng hòa chính trị.

Ryan từng nói rằng anh không muốn trở thành “ông bố cuối tuần” và rất buồn khi vợ phải chăm sóc bản thân. Ba đứa con của anh ấy. Ryan nói với Politico: “Vợ tôi chịu trách nhiệm 90% việc chăm sóc con cái. Tôi không muốn điều này xảy ra mãi mãi. Tôi biết rằng nếu tôi đi học lại, bọn trẻ sẽ chỉ biết rằng tôi là bố vào cuối tuần”.

Nếu anh ta tiếp tục tranh cử, anh ta sẽ mất cơ hội ở bên các con của mình vì chúng sắp lớn. Ảnh: Lifezette .—— Ryan nói thêm rằng anh vẫn cảm thấy mình còn sống, nhưng thích chạy bên chiếc đồng hồ cát. Anh ấy nghĩ về điều đó một lúc, nhưng chỉ gần đây đến Missouri để quyên góp tiền. Người này nói với Ruian rằng một người dân 84 tuổi đã ảnh hưởng đến Ruian và khiến anh ta không dám quyết định. “Em biết anh là người của gia đình” “Anh có một gợi ý cho em nghe đây. Người ta thường nói đây không phải là thời gian bên con cái mà là thời gian dành cho nhau. Nhưng đối với anh tất cả chỉ là … Đừng quên ”

Câu này như văng vẳng, khiến Ryan bừng tỉnh. Trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh vào tháng 3 năm ngoái, Ryan đã ở lại với gia đình một tuần để thảo luận về việc rời Washington sau khi giúp đỡ các dân biểu trong hai mươi năm. Anh ấy sẽ kết thúc nhiệm kỳ và nghỉ hưu. Đầu năm 2019, ông mới 48 tuổi.

Chính trị gia này đã có 3 cậu thiếu niên. Một trong những lý do là vì tại quốc hội, các nhà lãnh đạo được bầu luôn mong chờ ngày cuối tuần ”, ông nói với Huffington Post. Vì vậy, anh đã trở thành một “cuối tuần” và bọn trẻ hỏi anh “Anh có về nhà không?”, Anh đã rất sợ hãi.

Paul Ryan mất cha năm 16 tuổi. Sự thiếu vắng tình yêu thương và chăm sóc của anh đã ảnh hưởng sâu sắc đến anh. “Cha tôi đã qua đời, điều đó khiến tôi muốn làm điều gì đó cho các con của mình. Hãy chắc chắn rằng tôi sẽ ở bên chúng. Các con sẽ lớn lên, và bây giờ cả ba đều đang ở độ tuổi thanh thiếu niên. Tôi nói lại lần nữa, tôi sẽ làm mất thời gian của các bạn. “, anh nói với mọi người.

Paul Ryan luôn muốn ở bên các con của mình. Vợ ông từng là một luật sư thuế, và các con của ông lần lượt 15, 14 và 13 tuổi.

Theo Business Insider, ngày càng có nhiều người quan trọng hơn về tinh thần trách nhiệm trong việc giáo dục con cái. Người sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, hồi đầu năm đã thông báo rằng ông sẽ ngừng làm việc toàn thời gian tại công ty do muốn toàn tâm toàn ý làm việc cùng con gái và vợ. Alexis gọi đây là cơ hội mới mà anh chủ động nắm bắt.

Bộ trưởng Giáo dục Arne Duncan (dưới thời Tổng thống Barack Obama) cũng từ chức vào năm 2015, giả vờ là gia đình của mình. Sau một thời gian cân nhắc ưu khuyết điểm, anh đưa ra quyết định, và lựa chọn cuối cùng là vợ con.

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.