Một phút sau khi bắt gặp cô vợ đồng ý “vui vẻ” với trai lạ khiến vợ bàng hoàng.

Home / Tổ ấm / Một phút sau khi bắt gặp cô vợ đồng ý “vui vẻ” với trai lạ khiến vợ bàng hoàng.

“Catch the Liar” là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ chuyên về những thử thách khi có quan hệ tình cảm với các cặp đôi lãng mạn hoặc đã kết hôn. Đoạn video mới nhất đã thực hiện một thí nghiệm kéo dài 5 năm trên một cặp vợ chồng đã kết hôn và gây náo động mạng xã hội. Kể từ khi video được đăng tải vào đầu tháng 8, số lượt xem video trên trang Facebook đã vượt quá 5 triệu lượt.

Trong đoạn video, một cô gái xinh đẹp ăn mặc gợi cảm tiếp cận chồng mình trong quán cà phê. Người vợ đã chứng kiến ​​toàn bộ sự việc qua camera giấu kín.

Người vợ chứng kiến ​​toàn bộ cuộc nói chuyện giữa chồng và gái lạ.

Cô gái tên Natalia đầu tiên giả vờ hỏi Sucre, khen người chồng đáng yêu của bạn, sau đó từ từ qua đêm với anh ta. Ông xã dù thừa nhận đã có gia đình nhưng vẫn muốn chung vui với người đẹp. Anh ấy còn nói: “Nếu một người phụ nữ không biết cô ấy, điều đó thật tuyệt.” — Chứng kiến ​​tất cả những điều này, người phụ nữ đã khóc trong đau đớn. Sau đó, cô bỏ đi vì không thể tin được rằng người chồng đầu tiên bắt tay 5 năm lại yêu cô gái lạ này chỉ một phút sau khi gặp họ. Kết quả ấn tượng tương tự: 99% đàn ông không rời mắt khỏi một cô gái ngực khủng gợi cảm hay một tỷ phú già sắp đặt màn thử lòng vợ trẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.