Cụ bà 48 tuổi thu hút 200.000 lượt theo dõi

Home / Tổ ấm / Cụ bà 48 tuổi thu hút 200.000 lượt theo dõi

Gina Stewart được mọi người đặt cho biệt danh là “bà nội nóng bỏng” trong vòng chung kết cuộc thi người đẹp thể hình tại Australia 2018. Cô cũng được bình chọn trong Top 10 phụ nữ Kangaroo gợi cảm nhất năm 2019. -Trên trang cá nhân của anh chàng hiện có gần 200.000 người đăng ký theo dõi. Gina có 4 người con, đứa nhỏ nhất 4 tuổi.

Gina, đứng cạnh cô con gái 26 tuổi, trông không quá khác biệt. Khi sinh con gái đầu lòng, cô đã lên chức bà ngoại.

Người mẹ nói rằng vẻ đẹp của cô ấy là hoàn toàn tự nhiên. Cô không sử dụng Botox hay tiêm chất làm đầy để lấy lại sức sống cho bản thân như nhiều người vẫn làm.

Gina nói rằng cô ấy có rất nhiều bình luận xấu về những bức hình nổi tiếng. Thậm chí, cô cảm thấy căng thẳng đến mức muốn bỏ nghề người mẫu nhưng sau đó cố gắng bỏ ngoài tai mọi lời xì xào.

“Lúc đầu, tôi đã khóc rất nhiều, nhưng đã học được cách che chở và không buông bỏ. Điều này ảnh hưởng đến tôi. Tôi không đọc nhiều bình luận nữa vì tôi biết điều đó có thể khiến tôi suy nghĩ”, Gina )chia sẻ nó.

Cô ấy hiện là một người mẫu và đã đồng ý tham gia vào nhiều chương trình truyền hình trực tiếp ở Úc. Vì sự nổi tiếng của Gina trên mạng xã hội nên cô nhận được nhiều lời mời quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.