4 cô gái thẳng thắn trả lời “Yêu râu xanh”

Home / Tổ ấm / 4 cô gái thẳng thắn trả lời “Yêu râu xanh”

Cô gái lôi đồ giả đến đồn cảnh sát – vụ việc xảy ra vào ngày 2/5 tại một ga tàu điện ngầm ở Nam Ninh, Trung Quốc. Một cô gái trẻ đã bị một người đàn ông đi sau vòng 3 va phải khi đang đi thang máy.

Cô gái ngay lập tức trả lời đoạn phim quảng cáo của mình. Khi đi thang máy xong, cô ta còn lôi được nam thanh niên về đồn, mặc cho anh ta chống trả quyết liệt. Sau đó, người đàn ông bị còng tay và áp giải để lấy lời khai. Hành động của cô gái này được nhiều người khen ngợi là “quyết liệt, thẳng thắn và đáng học hỏi”

Người phụ nữ bấm chuông “Yêu râu xanh” trong thang máy

Được quay bằng camera an ninh tại một khu dân cư vào ngày 24/4. Video, 2016 tại Trung Quốc. Trong khi chỉ có hai người trong thang máy, Man Tô nhất định muốn vuốt ve và chơi đĩ với người phụ nữ đó. Anh bị đẩy lùi một cách bất ngờ.

Người phụ nữ vặn vẹo dùng giẻ đánh anh ta, rồi giẫm chân vào chỗ hiểm khiến anh ta không thể đứng dậy. Trên xe hơi bị đàn chị đánh “Yêu râu xanh” – vào tháng 4/2016, một bệnh nhân cố tình để lộ cơ thể nhạy cảm rồi áp sát vào người phụ nữ đứng cạnh.

Sau khi được tìm thấy, người phụ nữ này lập tức trả thù và nói rõ với những người xung quanh. Sau đó, nhiều hành khách lao vào đánh anh chàng “bị chửi”.

Hai chị em người Ấn Độ thô bạo đẩy 3 anh chàng “trêu ghẹo” lên xe buýt

Vụ việc xảy ra vào ngày 24/11/2014. Ấn Độ. Ba nam giau co va vo chong voi Maria 22 tuoi va Pooja 19 tuoi.

Hai cô gái không thể rời đi, họ thắt lưng lại. Họ phản ứng và giữ chặt hai cô gái cho đến khi họ dừng lại. Không ai trên xe dám sợ hãi can thiệp để không bị liên lụy. Cả ba ngay lập tức bị cảnh sát bắt giữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.