Bé mơ trở thành nghệ sĩ

Home / Tổ ấm / Bé mơ trở thành nghệ sĩ

Màu sắc tươi sáng khiến nhiều trẻ em mê mẩn. Nhiều bậc cha mẹ nói rằng trẻ có thể tập tô màu và vẽ những bức tranh theo trí tưởng tượng cả ngày. Đó có thể là ngôi nhà thân yêu của trẻ, mái trường thơ ấu, phong cảnh thiên nhiên, đại dương xanh thẳm …—— Ngoài ra, nhiều trẻ em muốn trở thành nghệ sĩ, có thể sử dụng màu sắc để sáng tạo và chia sẻ mỗi ngày Tác phẩm của bạn trong cuộc thi “Gia đình mơ ước” được tổ chức trên Ngoisao.net đến hết ngày 6/9.

Mỗi cuộc thi sẽ mang đến một bộ sách hướng đến các em học sinh trung bình và có hoàn cảnh khó khăn, vì vậy nhiều em đã nhiệt tình tham gia vẽ và chia sẻ ước mơ của mình về chương trình. Sau đây là bức vẽ của một họa sĩ nhí.

Mỹ Hoa có ước mơ trở thành họa sĩ để vẽ nên những tác phẩm lung linh, thích những gam màu tươi sáng và có thể dành nhiều thời gian say sưa cho những bức tranh.

Bé Ánh Nguyệt (Đắk Nông) phác họa khung cảnh say mê ngồi vẽ tranh, xung quanh là thiên nhiên tươi mát. Trở thành nghệ sĩ là ước mơ lớn nhất của anh ấy.

Bé Thu Hà rất thích hội họa, em khao khát trở thành họa sĩ, vẽ nên những bức tranh nhiều màu sắc để làm đẹp cho cuộc sống. Cậu bé Anh Tài (8 tuổi) mê màu từ khi còn rất nhỏ đã có khả năng xử lý văn bản thành thạo từ nhỏ khiến cả nhà bất ngờ. Bức tranh yêu thích của Tài là đại dương xanh của bạch tuộc, ốc hoang dã và cá khắp nơi. Mẹ cô chia sẻ rằng cô muốn vẽ nhưng không thích và bắt cô phải học. Trẻ sơ sinh thường xuyên học piano, nhưng chúng không học được nhiều. Sau những lần trao đổi nghiêm túc với con, chị ủng hộ Anh Tài học vẽ vì chị hiểu rằng, con chỉ theo được con khi con thực sự yêu thích và sở hữu tình yêu đầy đam mê, sáng tạo. – Bé Lê Hải Ngân (12 tuổi, Hà Nội) thích vẽ và có thể ngồi vẽ mấy tiếng đồng hồ. Bộ ảnh thể hiện mong muốn được đi khắp thế giới của bé để khám phá, giao lưu, học hỏi bạn bè năm châu, đồng thời thể hiện vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam. Cô hy vọng sẽ vẽ mỗi tuần một lần để bạn trai của cô ở Tây Nguyên có thể nhận được một bộ sách mới.

Mưa Vàng

Cuộc thi “Vẽ Gia Đình Ước Mơ” do Ngoisao tổ chức. Vào ngày 6 tháng 9, chúng tôi đã có một hợp tác rõ ràng với Bibica AG. Độc giả có thể gửi bài dự thi tại đây. Mỗi bài kiểm tra sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường tiểu học và trung học cơ sở. Sự kiện này nằm trong chương trình “HURA Sẻ Chia Yêu Thương-Trở Lại Trường” do Bibia tổ chức.

Bạn có thể quyên góp 2.000 cuốn sách, 14.000 cuốn của chương trình “HURA Sẻ Chia Yêu Thương-Trả Lại Trường Học” do Bibia tổ chức. Ô tô và 200 xe đạp cung cấp dịch vụ cho trẻ em nghèo: Tham gia sự kiện chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên Facebook cá nhân theo hình thức công khai hoặc theo nhóm và quyên góp 5.000 đồng cho dự án.

Khi mua sắm trực tuyến trên website Bibica, nếu số lượng mỗi hóa đơn vượt quá 100.000 đồng, bạn sẽ được tặng 5.000 đồng vào KH.

– Nếu bạn mua sản phẩm Bibica trực tiếp từ các cửa hàng trên toàn quốc, bao bì của từng sản phẩm sẽ được tính điểm. Tỷ giá quy đổi 4 điểm cho chương trình này là 2000 VND, vui lòng kiểm tra tại đây để biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.