Scandal tình cảm của phụ nữ hiếm muộn

Home / Tổ ấm / Scandal tình cảm của phụ nữ hiếm muộn

Câu chuyện này vừa được đăng trên tạp chí phụ nữ Nhật Bản “Weekly Women” và gây được nhiều sự chú ý.

Cô Akina, 33 tuổi, lấy chồng được 10 năm nhưng chưa sinh được đứa con nào dù đã chạy chữa ở nhiều nơi. Vì rất muốn được làm mẹ nên người phụ nữ này đang có ý định làm thụ tinh trong ống nghiệm. Để tránh chồng nghi ngờ, cô đã yêu cầu nhà cung cấp tinh trùng cung cấp dữ liệu giống như chồng cô. Đầu tiên, nhóm máu của người cho phải giống với nhóm máu của chồng. Thứ hai, chỉ số IQ và trình độ học vấn tương tự như của người chồng, vì vậy những đứa trẻ sinh ra đều có “gen” giống nhau. -Những nhà cung cấp tinh trùng mà Akina nghiên cứu sau này cho biết họ không làm như vậy. Chưa tìm cách trở thành ứng viên phù hợp. Người phụ nữ này quyết định tìm lại chính mình.

Cuối cùng, sau nhiều lần giới thiệu, Akina đã tìm được một người đàn ông tên là Haru, và cô ấy đã đáp ứng yêu cầu của mình. Haru cho biết, năm nay anh 24 tuổi và vừa tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng. Ngoại hình của Haru rất giống với ngoại hình của chồng Akina, quan trọng nhất là anh ấy không có vợ hay bạn gái.

“Bởi vì tôi sợ rằng đứa trẻ sẽ được sinh ra với các anh chị em ngoài tầm kiểm soát của tôi,” Akina nói ..—— Nếu việc hiến tinh trùng và thụ tinh ống nghiệm được thực hiện như kế hoạch, mọi thứ sẽ ổn, nhưng vì cô ấy hy vọng. Đứa con của cô được sinh ra “hoàn toàn tự nhiên”, Akina đồng ý lên giường với Haru, kể cả khi cô phải phản bội chồng mình.

Để có được sự hòa hợp, hai người đi chơi ba lần một tuần … Mọi chi phí đều do cô lo liệu. Akina đã trả tiền. Sau khi mang thai và sinh con thành công, người phụ nữ 33 tuổi bắt đầu nghi ngờ thân phận của Haru và thuê một người điều tra bí mật. Kết quả là, Chunnai là một kẻ nói dối.

Người này không tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng. Anh ấy cũng đã kết hôn và không mang quốc tịch Nhật Bản. Đã sống ở Nhật Bản trong nhiều năm. “Tin nhắn được chuyển đến Akina đã nói rõ. Người phụ nữ rất tức giận và yêu cầu Haru đến lấy tạp dề của cô ấy. Đưa và giải thích. Nhưng một thời gian dài cô ấy không nhận được phản hồi.

Khi bị phát hiện, Haru nói đó không phải của Akina. Đúng. Người này chia sẻ rằng khi hai bên gặp nhau lần đầu, họ thống nhất không biết họ tên và chỉ hiến tinh trùng để làm thụ tinh ống nghiệm, sau đó bàn bạc về chi phí. Anh ta nói tôi tốt nghiệp đại học quốc gia vì cô ấy. Tôi không hỏi tôi quốc tịch nào, tôi không nói, tôi chỉ cảm thấy tội lỗi vì tôi chưa có vợ. Đây là một sự thật, vì nếu cô ấy có thể nói tất nhiên, cô ấy đã chọn tôi, ”Haru nói.

Người đàn ông này cũng nói rằng Akina đã phá vỡ hợp đồng khi cô ấy muốn “có thai một cách tự nhiên”. Ngoài ra, sau khi sinh con, người phụ nữ liên tục nhắn tin nói muốn gặp gỡ và duy trì mối quan hệ này. Sau đó cả hai đường ai nấy đi trong 3 tháng, cho đến một ngày Haru nói rằng cô muốn kết thúc chuyện đó. Lúc đó, Akina lại đe dọa và yêu cầu Chunlu ly hôn với vợ, nếu không sẽ công khai tất cả.

Hiện tại, cả hai bên đã phát hiện ra về Akina và Chunlu. Chồng của Akina sắp ly hôn, Akina cũng đã mời luật sư của mình để kiện Haru vì đã lừa dối và vi phạm hợp đồng.

Tên vai trò đã được thay đổi.

Vy Trang (theo tuần báo phụ nữ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.