Cô giáo Hà Nội đi tìm vị cứu tinh cứu mình 14 năm trước

Home / Tổ ấm / Cô giáo Hà Nội đi tìm vị cứu tinh cứu mình 14 năm trước

Chị Đỗ Thị Ngân, 31 tuổi, sống sót sau vụ tai nạn cách đây 14 năm, đang làm việc tại một trường cấp 3 ở Badin (Hà Nội) và vẫn đang canh cánh trong lòng tìm kiếm người đưa chị vào viện năm nay. Sau một số lần tìm hiểu mà không có manh mối khả quan, Ngân mới đăng thông tin lên Facebook, nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ.

“Ngày 16 tháng 11 năm 2004, trên đường đê Yên Phụ (đoạn gần dốc Cổng Bắc), một vụ tai nạn giao thông do em xuống xe bị xe máy tông vào, em đang là học sinh lớp 12 trường Hà Nội – Amsterdam. Tôi nhớ mình đang đi bộ ở phía bên kia đường và nhìn thấy một cú va chạm rất mạnh, và sau đó tôi cảm thấy mặt mình ướt (có thể là do chảy máu), nhưng tôi mơ hồ nhìn thấy chiếc xe buýt trên vỉa hè nơi tôi xuống (nghĩa là Tai nạn khiến tôi quay trở lại khoảng 5-6 chiều theo chiều rộng đường.) Ai đó dường như đang giữ taxi của tôi và đưa tôi từ bệnh viện Qingbao đến phòng cấp cứu. Cha tôi nói rằng khi tôi bị tai nạn, xe ôm Tài xế và người dân gần đó đã nhấc bổng thanh niên gây tai nạn lên và ép tôi đi bệnh viện nhưng khi người thân đưa đi thi thì anh ta lại bỏ chạy, đưa tôi đi cấp cứu theo số điện thoại cố định ở CU Cuốn sổ trong cặp phải liên lạc với người nhà (nay gia đình tôi không còn sử dụng số điện thoại này nữa) Nhưng sau đó họ cũng bỏ đi, nhưng gia đình tôi không kịp cảm ơn.

Vụ tai nạn để lại nhiều di sản Engen không muốn nhớ lại hậu quả, nhưng cô ấy nóng lòng muốn gặp lại những người ở đó. Thật động viên năm đó .. Ảnh: NVCC .—— Trong 14 năm qua, tôi rất mong được gặp lại họ, cảm ơn Họ cứu được mạng mà không biết làm cách nào, mới đây, tôi đọc được một mẩu tin rằng nhờ cộng đồng mạng mà bố tôi mới tìm được con gái mình sau 24 tuổi.

Đây là một tai nạn khủng khiếp cho đến nay Nó mang lại cho tôi nhiều hệ lụy, giấc mơ du học của tôi tan tành, tôi bị nhiều loại chấn thương: chấn thương sọ não, gãy xương trán, chấn thương cột sống cổ, chấn thương hàm trên, gãy nhất là gãy răng cửa trên và dưới, chấn thương mắt, Bị gãy chân trái, em phải điều trị dài ngày ở nhiều bệnh viện khác nhau, ảnh hưởng một phần đến trí nhớ và khả năng tập trung, bác sĩ khuyên gia đình không cho em đi học.

Trong thời gian điều trị, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam Thầy cô và bạn bè đã quyên góp tiền cho gia đình tôi và hỗ trợ một phần chi phí phẫu thuật câu chuyện. Tôi luôn biết ơn các thầy cô và các bạn trong lớp.

Chủ yếu là do một em nhỏ đã gửi phong bì 50.000 đồng cho gia đình tôi ở Chu Wanan Tiểu học bên ngoài nói không nói tên, địa chỉ, đại khái là “Ta rất yêu ngươi, mong ngươi mau chóng khỏe lại, sau đó trở lại trường học.” “Tính đến thời điểm hiện tại, cô ấy khoảng 23 và 24. Vị trí của cô ấy giúp tôi phải trải qua quá trình điều trị đau đớn và tuyệt vọng vì khuôn mặt của tôi đã bị hủy hoại. Có lần bác sĩ khuyên gia đình tôi nên chuẩn bị hậu trường.-Trước đây Trong 14 năm, tai nạn này là một trong những kỷ niệm đáng sợ nhất mà tôi thực sự không muốn nghĩ đến, nhưng tôi rất nóng lòng được gặp lại ân nhân của mình và nhìn lại đứa trẻ đã động viên tôi.-Và nó đã khiến tôi gặp tai nạn và Người đã trốn thoát, tôi nghĩ chắc anh ta sợ lắm, nếu anh ta không đủ dũng cảm để nhận lỗi của mình, tôi chỉ mong anh ta rút ra được bài học cho mình và đừng bao giờ để xảy ra tai nạn cho ai, kẻ trộm ước mơ của họ sẽ đổi đời. Tôi thậm chí sẽ không tiếp tục sống trên thế giới này.

Không có bác sĩ nghiêm túc, gia đình, thầy cô và bạn bè động viên, tôi không còn niềm tin vào cuộc sống, tôi có thể không thành công, cũng không trở thành rác rưởi. Cảm ơn bạn, hãy Tôi có cơ hội để tiếp tục sống và có một cuộc sống tốt đẹp hơn bao giờ hết, ngay cả khi điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy.

Hiện tại, tôi là một giáo viên và tôi hy vọng sẽ nhận được một công việc mà tôi yêu thích và Kiến thức cho phép học sinh tận hưởng cuộc sống, giúp đỡ và chia sẻ với mọi người.

Tôi cũng biết điều ước của mình rất mong manh, nhưng có lẽ điều kỳ diệu sẽ đến. Mong mọi người giúp đỡ. “- Cô Yan nói thêm khi Khi tỉnh dậy, bố mẹ tôi quay lại hiện trường vụ tai nạn thì không biết thêm thông tin gì khác về cặp vợ chồng mang con 14 năm qua, gia đình tôi cũng hỏi mà không có manh mối.

Tính đến nay qua 3 ngày thông tin đăng tải trên mạng, các bài viết của Ngân đã được gần 4000 lượt like. Có tài khoản Facebook để liên hệ với bạn, tôi rất nóng lòng có mặt ở đóĐó có thể là một người thân của hai vợ chồng đã đưa tôi đến bệnh viện trong quá khứ. Bạn có thể tìm thấy một ân nhân? Yan nói .—— Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.