42 tuổi biến thành thiếu nữ lừa bạn trai giàu có

Home / Tổ ấm / 42 tuổi biến thành thiếu nữ lừa bạn trai giàu có

Wang trông như hai người khác nhau trước và sau khi trang điểm. Doanh nhân Li Xiaoqing chịu trách nhiệm về tài chính trong một doanh nghiệp gia đình ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Khi bị gia đình phát hiện anh đã rút hàng triệu nhân dân tệ từ gia đình, anh đã thừa nhận rằng mình đã âm thầm chuyển số tiền này cho cô bạn gái “trẻ đẹp” Wang Sanjie trong hai năm qua. Wang nói rằng cô ấy có thông tin nội bộ để giúp người yêu đầu tư.

Ngoài ra, Wang cũng cầu xin bạn trai chuyển tiền vì những lý do khác (như mẹ đột quỵ hoặc người nhà). Nợ hộ gia đình của Ma Cao. Từ năm 2016 đến cuối năm 2017, chàng trai si tình đã thực hiện 150 lần chuyển tiền với tổng giá trị là 7 triệu NDT (25 tỷ VND). Để tránh bị bạn trai nghi ngờ, Wan đã chuyển 1 triệu nhân dân tệ, giải thích rằng đó là tiền hoàn vốn.

Hình ảnh xinh đẹp của Wang sau khi thoa son.

Top Cảnh sát phát hiện ra rằng Wang sinh năm 1976, không phải năm 1990 như cô ấy nói. Nhìn vào giấy tờ tùy thân của Wang, gia đình Li Xiaoqing không nhận ra cô.

Theo báo cáo của NetEase, kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp của Wang cũng gây khó khăn cho việc tìm kiếm chính quyền. cô ấy đã. Một cảnh sát nói rằng họ đang tìm kiếm ba người khác nhau: Wang không trang điểm, trang điểm đậm nhạt. Cuối cùng, cảnh sát đã bắt được người vợ gian dối tại ga tàu điện ngầm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.