Cô gái lặng lẽ chia sẻ chồng với người chị song sinh.

Home / Tổ ấm / Cô gái lặng lẽ chia sẻ chồng với người chị song sinh.

Chúng tôi làm mọi thứ cùng nhau, chơi đồ chơi, đọc sách và ăn. Chúng tôi thậm chí có cùng một người bạn ở trường. Bây giờ tôi “chia sẻ” chồng với tôi.

Nghe có vẻ lạ đối với một số người, nhưng vì May là em gái song sinh của tôi, họ thậm chí còn nói là sinh đôi.

Tôi chưa bao giờ cảm thấy rằng tôi cần người khác sống nhiều hơn tháng Năm. Cô ấy không chỉ là một người em gái, một người bạn thân mà còn là một người bạn tri kỷ, tôi có thể tâm sự cùng tôi mọi bí mật. Ngay cả khi chúng tôi đi đến các trường đại học khác nhau, mối quan hệ này sẽ không bị gián đoạn.

Chúng tôi đã mở lòng để xây dựng mối quan hệ với những người bạn khác và coi họ là ưu tiên của mình, nhưng sau đó tôi và bạn vẫn nói về mọi thứ, từ trường lớp đến bạn bè trong trường, cậu bé dễ thương mà chúng tôi yêu.

Ngay sau khi chúng tôi tốt nghiệp đại học và tìm được người tìm việc, May chuyển đến nhiều nơi khác nhau ở Singapore vì tôi ở nhà với bố mẹ, nhưng vẫn thường xuyên liên lạc. Cô ấy đến thăm chúng tôi vào cuối tuần và cả gia đình đi ăn tối.

Ảnh minh họa: Asianone .—— Trong thời gian này, tôi gặp Edmund, một chàng trai yêu London. Tôi gặp nhau trong một chuyến công tác. Vài tuần sau, Edmund và tôi bắt đầu hẹn hò. Chỉ sau 3 tháng yêu nhau, anh ấy đã cầu hôn tôi.

Có thể là khi cô ấy về nhà vào cuối tuần, Edmund đã gặp cô ấy trong một bữa ăn gia đình. Tôi đã nói với Edmund về người chị song sinh của mình, nhưng anh ấy không thể nhận ra em gái tôi. Anh ấy thậm chí còn vào bếp và đặt tay lên lưng May, chỉ để nhận ra rằng đó không phải là tôi. -Nhưng May không quan tâm, thậm chí còn nói đùa rằng có lẽ Edmund nên kết hôn với cả hai. TÔI? Chúng tôi đã cười, và đến lúc đó tôi không ngờ mọi thứ lại trở thành như bây giờ.

Sau đó, trong cuộc nói chuyện qua điện thoại giữa hai chị em, May thừa nhận rằng cô yêu Edmund chứ không chỉ coi anh như anh trai. -trong luật. Nghe anh nói, tôi nghĩ mình sẽ sốc và buồn lắm, nhưng tôi không cảm thấy vậy. Bản năng mách bảo tôi rằng May có thể yêu Edmund nhiều như tôi yêu anh ấy, bởi vì chúng tôi đã có cùng niềm đam mê từ khi còn trẻ. Tôi không có bí mật nào ngoại trừ May, và sự thẳng thắn của cô ấy không làm tôi ngạc nhiên.

Tôi quyết định làm điều không thể, và đôi khi tôi đề nghị May hẹn hò với tôi mà không có Edmund. biết rôi. Anh ấy không biết rằng chúng tôi không thể đi riêng.

Vào ngày cưới, khi tôi đi ra ngoài để thay bộ váy thứ hai, có thể là Mei bước vào, và tôi đang bắt chước một người chị. . Cái này. Chúng tôi có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhiều bậc cha mẹ đã không gặp tôi và Mei trong nhiều năm, vì vậy họ không thể nhận ra mối quan hệ của hai chị em.

Chúng tôi chưa bao giờ bảo ai làm điều này. Tôi chỉ muốn May có ngày quan trọng nhất trong đời, khi Edmund hôn cô ấy, tôi rất hạnh phúc khi thấy cô ấy khóc hạnh phúc.

Kể từ đó, tôi và May đôi khi “chia sẻ” với Edmund. Sau khi anh đi làm về, thỉnh thoảng cô ấy sẽ thay anh thay tôi. Nếu không họ sẽ đi mua sắm và cô ấy giả làm tôi. May mắn thay, tôi đã tự hứa với mình bí mật “sống, sống để chết” và tuyệt đối không để ai biết. Vì chúng tôi vẫn chưa biết phải nói với anh ấy như thế nào. Có lẽ một ngày nào đó chúng tôi sẽ phải cho anh ấy biết những gì chị em tôi đã làm. Tôi yêu cô ấy, tôi rất yêu cô ấy, nhưng tôi càng yêu May hơn. Bây giờ tôi chỉ muốn làm cho cô ấy hạnh phúc.

Bảo Nhiên (Theo Asiaone)

Leave a Reply

Your email address will not be published.