Cậu bé 2 tuổi hát trước mộ bố khiến nhiều người xúc động

Home / Tổ ấm / Cậu bé 2 tuổi hát trước mộ bố khiến nhiều người xúc động

Trong video, cậu bé Harvey (hơn 2 tuổi) đang nằm trên phiến đá khắc tên người cha quá cố, vừa nghịch đồ chơi, vừa hát “Goodbye Dad” (tạm biệt cha) với nụ cười trên môi. Sau khi video được phát hành vào ngày 10 tháng 6, nó đã được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Vào tháng 10 năm 2017, anh Darren Langton (33 tuổi) đột ngột qua đời tại hạt Dorset, nguyên nhân cái chết không rõ, ba ngày sau sinh nhật đầu tiên của con trai Harvey. Chủ nhật hàng tuần, Jessica Pillinger (31 tuổi) đều đưa con đến mộ Darren. Cậu bé Harvey không tìm ra ngôi mộ là gì, nhưng cậu bé nghĩ rằng đó là cha mình. Khi quay ra đường mồ, Harvey luôn miệng gọi bố.

Mỗi khi đến đây, anh ấy sẽ cho anh ấy xem chiếc xe đồ chơi yêu thích của mình trong khi mẹ anh ấy đang ngồi ở đằng xa. Cậu bé này chỉ có thể trở nên năng động và vui vẻ khi đến đây, và cậu ấy là một đứa trẻ nhút nhát ở nhà. Harvey cũng giúp mẹ sắp xếp lại hoa và kỳ cọ những viên đá.

Hơn một năm trước, cha của Harvey rất vui, và cha của anh vẫn còn sống. Ảnh: Mirror .

Jessica coi Harvey là sợi dây liên kết giữa hai thế giới của cô và chồng. Trong ba tháng qua, Harvey đã đưa ra nhiều yêu cầu. Cậu bé nhìn xung quanh và hỏi có ai tóc vàng không. Mỗi tối khi đi ngủ, Jessica yêu cầu Harvey chọn một bức ảnh của mình và chồng và kể lại kỷ niệm cho đến khi cậu bé ngủ say. -Nhiều trẻ em đã mất cha mẹ, nhưng điều này không có nghĩa là họ đã mất. Nếu bạn không nghĩ rằng người thân yêu của bạn đã chết, thì mọi thứ sẽ ổn thôi. Ngay cả khi chúng không tồn tại, chúng vẫn tồn tại, “Jessica nói.

Một nhà tâm lý học chia sẻ,” Việc mất cha mẹ trong thời thơ ấu là trải nghiệm tàn khốc nhất mà một đứa trẻ phải đối mặt. Với sự hỗ trợ phù hợp, họ có thể sẽ lạc lối, và Jessica đã làm được những điều ý nghĩa cho các con của mình. Đó là tiếp thêm niềm tin cho cậu bé “.- Trọng Nghĩa (theo” Tấm gương “)

Leave a Reply

Your email address will not be published.