Tranh thêu trên mặt nạ

Home / Tổ ấm / Tranh thêu trên mặt nạ

Mặt nạ là mùa phổ biến của Covid-19 và không thể thiếu đối với mọi người. Đối với nhiều chị em, khẩu trang không chỉ có tác dụng phòng chống dịch bệnh mà còn có tác dụng làm đẹp. Ý tưởng thêu mặt nạ ra đời .—— Hà Linh, nhân viên kế toán tại Hà Nội cho biết, cô thích thêu từ hơn một năm trước, ban đầu chỉ để xả stress, sau dần đam mê. Mặt nạ Linh thêu sẽ có sẵn để sử dụng cá nhân từ cuối năm 2019, sau đó là quà tặng cho đồng nghiệp, và đôi khi mọi người sẽ đặt hàng.

Vào mùa dịch Covid-19, mặt nạ là vật không thể thiếu của mọi người. Đối với nhiều chị em, khẩu trang không chỉ có tác dụng phòng chống dịch bệnh mà còn có tác dụng làm đẹp. Ý tưởng thêu mặt nạ ra đời .—— Hà Linh, nhân viên kế toán tại Hà Nội cho biết, cô yêu thích thêu thùa hơn một năm nay, trước hết là để xả stress, sau dần là đam mê. Cuối năm 2019, Linh bắt đầu thêu những chiếc mặt nạ phục vụ cá nhân, rồi làm quà tặng cho đồng nghiệp, lâu lâu có người đặt may.

Để làm mặt nạ, bước đầu tiên là cắt vải. Linh sử dụng loại vải ba lớp, lớp ngoài là vải lanh, lớp giữa là vải không dệt dùng làm khẩu trang y tế, lớp trong là lụa hoặc tơ lan, có thể tạo cảm giác mềm mại khi tiếp xúc với da. Cắt vải xong, Linh vẽ mẫu, thêu và may.

Để làm mặt nạ, bước đầu tiên là cắt vải. Linh sử dụng loại vải 3 lớp, lớp ngoài là vải lanh, lớp giữa là vải không dệt để làm khẩu trang y tế, lớp trong là lụa hoặc tơ lan tạo cảm giác mềm mại khi tiếp xúc với da. Sau khi cắt vải, Linh vẽ hoa văn, thêu và may.

Thời gian cần thiết để hoàn thành mặt nạ thêu tùy thuộc vào thiết kế thêu. Cô gái cho biết: “Chỉ mất nửa ngày để có những bức ảnh đơn giản, còn một hai ngày là có những bức ảnh tinh tế.” Đôi khi Linh làm việc lâu hơn dự kiến ​​vì ban ngày vẫn đi làm.

Thời gian cần thiết để hoàn thành mặt nạ thêu tùy thuộc vào thiết kế thêu. Cô gái cho biết: “Chỉ mất nửa ngày để có những bức ảnh đơn giản, còn một hai ngày là có những bức ảnh tinh tế.” Đôi khi Linh làm việc lâu hơn dự kiến ​​vì ban ngày vẫn đi làm.

Các thiết kế thêu của anh ấy chủ yếu là hoa, trong đó nổi tiếng nhất là cánh phượng hoàng bằng chỉ lụa được hoàn thành cách đây ba năm. ngày. Do có kế hoạch dài nên cô nàng đã “toàn tâm toàn ý” thêu và quyết định giữ chiếc mặt nạ cho mình chứ không cho ai cả. Sắp tới, Linh sẽ làm bộ mặt nạ thêu các loài hoa đặc trưng của Việt Nam.

– Các mẫu thêu của Linh chủ yếu là hoa, nhiều nhất là cánh Phượng bằng chỉ. Nó vừa kết thúc ba ngày trước. Do có kế hoạch dài nên cô nàng đã “toàn tâm toàn ý” thêu và quyết định giữ chiếc mặt nạ cho mình chứ không cho ai cả. Sắp tới, Linh sẽ thực hiện loạt “mặt nạ” thêu các loài hoa đặc trưng của Việt Nam. Vì bạn muốn tận hưởng thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, cô tin rằng “nếu bạn muốn một người phụ nữ trở nên xinh đẹp và ấn tượng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.” Những chiếc mặt nạ thông thường giúp mọi người dễ dàng hòa nhập vào đám đông. Nếu có thêu hoa văn, người mặc sẽ trở nên đặc biệt và cá tính hơn. Thoa cho biết, (Hà Nội) đã từng thêu mặt nạ trước khi dịch bệnh bùng phát vì muốn tận hưởng thời gian rảnh rỗi, ngoài ra cô cho rằng “muốn phụ nữ đẹp và ấn tượng trong bất kỳ hoàn cảnh nào” là chuyện bình thường. Mặt nạ khiến người ta dễ bị nhầm lẫn với đám đông, nếu có thêu hoa văn thì người đeo sẽ trở nên đặc biệt và cá tính hơn. ”, Thoa nói.

Khi làm mặt nạ, Thọ đã mua một cái và chuẩn bị mua. Kháng khuẩn hoặc tự hình như Linh. Quá trình thêu kéo dài từ một đến tám hoặc chín giờ.

Khi đắp mặt nạ, bạn hãy đắp mặt nạ kháng khuẩn hoặc tự cắt như Linh. Thời gian thêu từ một đến tám hoặc chín giờ.

– Sản phẩm của Thoa chủ yếu dùng cho gia đình và bạn bè. Trong bối cảnh của Covid-19, những chiếc mặt nạ thêu cũng là cách để cô truyền năng lượng tích cực đến những cộng đồng xung quanh. Thoa cho biết: “Mặt nạ thêu khiến mọi người cảm thấy thích thú khi sử dụng chứ không sợ đeo mặt nạ.”

Sản phẩm của Thoa chủ yếu dùng cho gia đình và bạn bè. Trong bối cảnh của Covid-19, những chiếc mặt nạ thêu cũng là cách để cô truyền năng lượng tích cực đến những cộng đồng xung quanh. Thoa cho biết: “Những chiếc mặt nạ thêu khiến mọi người cảm thấy thích thú khi sử dụng chứ không phải vì sợ đeo”

Từ tháng 7 năm 2019, Hu Xiang đã tự tay làm những chiếc mặt nạ thêu cho mình tại TP. Sau khi dịch bùng phát, mọi người đều đeo khẩu trang, cô gái 29 tuổi càng có động lực làm việc cho gia đình và những người khó khăn. Dịch bệnh bùng phát, ai cũng đeo khẩu trang, thưa bàTôi đã 29 tuổi và tôi sẵn sàng cho gia đình và những người khó khăn hơn.

Mặt nạ của Hong sử dụng ba lớp vải lanh, và thường thêu các hình ảnh liên quan đến chủ đề rừng như động vật, thực vật, hoa và lá. Cô ấy nói: “Họ thấy đẹp và nhẹ nhàng.” Hương làm tới 5 chiếc mặt nạ thêu mỗi ngày.

Mặt nạ của Hương sử dụng ba lớp vải lanh và thường được thêu các hình ảnh liên quan đến chủ đề rừng như động vật, thực vật, hoa và lá. Cô nói: “Họ cảm thấy rất ngọt ngào.” Hương có thể làm đến 5 chiếc mặt nạ thêu mỗi ngày.

Hương không chỉ thêu mặt nạ cho người quen trong gia đình, mà còn cho bạn bè của mình ở Nhật Bản. Sở thích cũng giúp anh có thêm thu nhập trong mùa phổ thông.

Hương không chỉ gặp gia đình mà còn thêu mặt nạ cho bạn bè của mình ở Nhật. Thú vui kiểu này cũng giúp anh có thêm thu nhập trong mùa giải năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.