Bi kịch của mẹ đã sinh ra “ Bộ não cá vàng ”

Home / Tổ ấm / Bi kịch của mẹ đã sinh ra “ Bộ não cá vàng ”

Cách đây mấy hôm, chị Kim Phụng (26 tuổi) ở Phú Thọ thấy nắng ra vườn sau mặc áo bông ấm rồi đặt con nằm trên võng ở vườn sau. Cậu bé 3 tháng tuổi tròn xoe mắt, mẹ bảo: “Treo lên một chút mẹ sẽ về sớm”

Phong phải đặt bé trên võng vì không biết phải làm sao. Làm thế nào để làm nó. Cô không dám đặt con xuống giường, một lúc sau, lũ chó con tinh nghịch kéo chăn ra.

Người mẹ trẻ nhanh chóng phơi một số quần áo, sau đó lao vào nhà nấu nướng, thưởng thức việc chuẩn bị một số vật phẩm cung đình. Ở trong nhà. Chỉ dọn dẹp được khoảng 10 phút, Phong quay lại giường tìm cháu bé nhưng không thấy cháu bé đâu. Cô hoảng sợ. Trong phòng, đống đổ nát dưới bếp không để lại dấu vết của con tôi.

“Tim tôi đập loạn xạ. Nhà tôi ở xa làng, tôi không lo lắng về việc người lạ đến, nhưng ngay lúc đó tôi nghĩ đến cảnh con mình bị bắt cóc — cô vội vàng Khi quay lại, cầm con rối thì hóa ra cây cối đã ngả màu đen nên Phong không nhìn thấy đứa bé thì mới nhìn thấy võng.

Jin Feng cho biết ngoài việc sinh con ra, cô thường rơi vào trạng thái quên ký ức và không thể định hình được toàn bộ câu chuyện. Ngoài sự việc này, trong trí nhớ của mọi người, chị còn nhiều lần bị gia đình mắng mỏ, tính hay quên. “Bữa cơm em cho thêm nước vào. Vào cơm, tôi còn bật cả nút nồi cơm điện. Tuy nhiên, lúc cần thiết phải nấu nồi, thời tiết rất lạnh, hóa ra tôi không cắm ổ điện “, Feng nói.” Trong lớp sữa “não cá vàng” đặc trưng, ​​Jinpeng đã bỏ quên đứa con trong vườn. Có những bà mẹ bỉm sữa khác cũng chia sẻ điều này khi để con cho hàng xóm hoặc cho con tắm rồi quên mất.

Sau khi cô Fan (29 tuổi) trọng sinh hai năm sau, trí nhớ của cô dần biến mất. Tôi thường làm điều này đầu tiên và sau đó quên rằng tôi sẽ không bao giờ đi học. “Bây giờ, bất cứ khi nào các thành viên trong gia đình có cơ hội ngồi xuống, mọi người vẫn ngửi câu chuyện của Fan.”.

Mùa hè trước hai tuổi, mùa hè khi Vân (Vân) hai mươi tuổi, cô ấy kết hôn. Giữa đám đông sợ hãi, bà Tuyi và mẹ của Fan đã mang cho cô một chiếc nhẫn cưới và một cây vàng. Con trai cảm ơn Fan vì lúc đó mẹ đã cho mẹ con cô một căn phòng yên tĩnh riêng – khi người mẹ đưa nó cho con, Fan đã mang một đôi nhẫn vào dưới người con trai và nhét vàng vào đáy chiếc cặp con chưa dùng đến. Trong đám cưới, bà mẹ trẻ mang nhẫn cho anh. Bà giục mẹ: “Bây giờ mẹ không lấy vàng ra đưa cho mẹ à?” .—— Bà Tui bàng hoàng: “Mẹ đưa cho con à?”. Fan cũng hoảng. Cô ấy nói bằng giọng của mẹ mình: “Mẹ chỉ đưa cho con chiếc nhẫn.” Fan tiếp tục lên án thói quen tích trữ bạc hoặc vàng tích lũy của mẹ mình trong chăn mùa đông. Đám cưới có rất nhiều người đến dự nên mấy ngày nay chăn gối vô dụng đã được đem ra đặt xuống. Bà Thủy lo con gái vừa sinh xong còn “hâm” nên không cãi nhau nữa. Trong trường hợp khẩn cấp, cô phải mượn của hồi môn từ người anh họ mới cưới cách đây không lâu. -Kết hôn xong, Fan ôm con về nhà ngoại sinh con. Tối hôm đó, khi cô ấy cất đồ của tôi vào tủ, cô ấy bất ngờ nhìn thấy những thỏi vàng được quấn ngay ngắn quanh quần. Fan cười nói. Phổ biến nhất là việc bận rộn mỗi sáng dẫn đến quên chìa khóa, khẩu trang và hộp cơm và không thể làm việc. “Có bữa, tôi lấy cơm đi làm nhưng xuống xe khóa cửa không thấy bao gạo, mở cửa đi vào thì thấy, ra ngoài thì khóa cửa rồi đi bộ vào phòng làm việc.” . Tôi không có túi ăn trưa khi đến văn phòng. Sau khi tôi đi làm về vào buổi chiều và trưa, hàng xóm của tôi nói rằng tôi nhìn thấy một túi gạo trong cửa hàng, “Fan nói thêm. “Trong nhóm các bà mẹ thường có những bài báo phàn nàn về bệnh” điếc não “,” đầu đỏ sau khi sinh con “… Não bị lãng quên sau khi sinh con. Các nhà khoa học Australia đã chứng minh hiện tượng này khi nghiên cứu 1.000 phụ nữ mang thai. Nguyên nhân chính là do não bộ sẽ sản sinh ra hormone khi mang thai, và sự suy giảm trí nhớ sẽ được phục hồi vào khoảng 2 năm sau khi sinh, họ luôn cảm thấy mình không còn thời gian để giải quyết vấn đề và không còn thời gian để suy nghĩ, điều này sẽ khiến bạn dễ dàng làm những vấn đề đầu tiên trong tương lai. “Sinh con ra đã đành, trừ khi gả cho nàng. Chồng hoặc gia đình của anh ấyNgại quá, đừng quấy rầy bọn trẻ, nhất định như vậy sẽ quên mất thôi “, chuyên gia nói thêm.

Bao Renen

Leave a Reply

Your email address will not be published.