Bí mật của cuộc sống thú vị hơn

Home / Tổ ấm / Bí mật của cuộc sống thú vị hơn

Trước đây, chị Nguyễn Phương Thu, 34 tuổi, ở Hà Nội, buộc phải nhìn bạn bè tìm việc thành công và đi du lịch châu Âu … Nhưng sau khi trải qua nhiều chông gai trong cuộc sống, chị hiểu rằng đôi khi hạnh phúc đến từ nông thôn. Đây là động thái của tôi để sống một cuộc sống hạnh phúc.

Chủ nghĩa tối giản

Thay vì lãng phí thời gian vô tư mua sắm những thứ không cần thiết, hãy cố gắng kiếm tiền để thỏa mãn nhu cầu mua những món đồ đắt tiền. Lối sống giản dị sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tiền. Bạn chỉ cần mua những thứ cần thiết.

Nhiều cặp vợ chồng trẻ dành phần lớn thời gian để mua nhà đắt tiền, nội thất sang trọng, xe hơi thời thượng và phong cách sống. Chủ nghĩa tối giản mang lại cho chúng ta những giá trị mà tiền không thể mua được. Đây là sức khỏe cá nhân, là thời gian dành cho gia đình và người thân.

Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân và bản thân và tận hưởng hạnh phúc của cuộc sống.

Dành thời gian cho gia đình

Dành thời gian hạnh phúc cho gia đình, người thân hoặc bản thân.

Thực ra, họ đều biết rằng dành thời gian cho gia đình thường rất khó vì luôn có những nhu cầu như công việc. Tuy nhiên, tất cả các thành viên trong gia đình nên chăm chỉ dành thời gian, vì thời gian quý báu có thể giúp các bạn hiểu, gặp gỡ và yêu thương nhau.

Hãy tận hưởng cuộc sống

Hãy hạnh phúc, đừng chỉ tích lũy nhiều tiền trong tài khoản mà hãy hy sinh để tận hưởng cuộc sống của bạn. Bạn có thể chi tiền để đi du lịch, đi xem hòa nhạc với cả gia đình, xem những bộ phim yêu thích hoặc dành một bữa tối lãng mạn trong nhà hàng. Cuộc sống là hữu hạn và vô thường, bạn phải dùng hạnh phúc từng giây từng phút để sống bên những người thân yêu của mình.

“Aviva-select a Vui” là một kế hoạch tiết kiệm, hiệu quả và sinh lời có thể giúp bạn tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc. – Kế hoạch tài chính dài hạn

Một trong những chìa khóa quan trọng nhất để có một cuộc sống hạnh phúc là có được một kế hoạch tài chính hiệu quả, giúp bạn phân bổ chi tiêu một cách hợp lý để tiết kiệm và đầu tư hiệu quả. Với sự phát triển của nền kinh tế, các thị trường tài chính chính đã tạo ra những giải pháp tài chính tốt nhất, tích hợp hiệu quả giữa bảo vệ dài hạn và tiết kiệm. Cụ thể, sản phẩm “Aviva-Chọn An Vui” là một phương án tiết kiệm, hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao, giúp chúng ta thoát khỏi lo lắng và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Ngọc Thi

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam tung ra thị trường sản phẩm nhân thọ chung mang tên “Aviva-Chọn An Vui”. Đây là giải pháp bảo hiểm kết hợp tốt nhất giữa bảo vệ dài hạn và tiết kiệm, giúp khách hàng chủ động lựa chọn cuộc sống hạnh phúc thông qua kế hoạch tài chính toàn diện để phòng ngừa rủi ro trong cuộc sống. -Tính toán chi phí hợp lý, gói phí bảo hiểm linh hoạt, “Aviva-chọn Vui”, và điều chỉnh gói bảo hiểm theo nhiều giai đoạn khác nhau của cuộc đời như: Aviva-children’s happiness, Aviva-Career happiness hay Aviva-hưu trí sẽ giúp khách hàng chủ động Hãy lựa chọn kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình để tránh ảnh hưởng của những biến động cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.