Captain America muốn trở lại Việt Nam

Home / Tổ ấm / Captain America muốn trở lại Việt Nam

“Khoảng ba giờ sáng, tôi đang ngồi xem điện thoại thì chuông reo, hai đứa ngủ gật trên ghế sô pha vang lên tiếng Anh: Dad! Câu tiếp theo là: When will you go home? Chị Phạm Thị Thu Trang, 38 tuổi, đến từ Hội An, chậm rãi kể về lần cuối cùng “gặp gỡ” chồng Eric Wedel Eric Wedel trên tàu đánh cá ở Alaska, Mỹ Đại úy … Bên người đàn ông nhìn thấy vợ con khóc, về phía hai đứa nhỏ cũng khóc, Tùng Li cũng cố nén miệng vì không muốn đánh thức hai người đang ngủ ở phòng bên cạnh. Con trai một tuổi. Eric gọi điện video. Trung bình, khi đặt chân lên một hòn đảo để câu cá, trung bình cứ hai tuần, anh lại gọi cho vợ và các con một lần. Eric Wedel, 52 tuổi ( Eric Wedel hầu như lênh đênh trên biển và chỉ có thể gửi tin nhắn cho vợ qua vệ tinh.

Eric Wedel, 52 tuổi, nói với VnExpress: “Đó không chỉ là nỗi nhớ mà còn là nỗi nhớ. . Lo lắng rằng vợ và con của ông đại diện cho “bệnh nhân 842” ở F2. Nếu cô ấy bị nhiễm trùng và phải đến bệnh viện cách ly thì sao? Ai sẽ chăm sóc con cái của chúng ta? Tôi sống những ngày cuối cùng. “-Eric và vợ anh Trang ra đi trong mối quan hệ phụ thuộc sâu sắc trước ngày Việt Nam đóng cửa biên giới vào ngày 24 tháng 3. Ảnh: Vai trò nhà cung cấp.

Eric ( Eric sinh ra trong gia đình Wedel có nhiều quân nhân và bác sĩ, trước khi trở thành thủy thủ, anh đã phục vụ trong quân đội 10 năm “Tôi cảm thấy rất lo lắng về những gì Hoa Kỳ đã làm ở Việt Nam trong chiến tranh. Tôi đã luôn như vậy Muốn bù đắp điều này. Vì vậy, tôi dành một khoảng thời gian ở Việt Nam hàng năm. “Anh ấy chia sẻ. – Mỗi năm Eric phải đi thuyền 6 tháng, 6 tháng còn lại rảnh rỗi. Anh ấy sẽ đi du lịch. Mùng 2 Tết năm 2017, Eric ngồi quán cà phê cạnh chợ đêm Hội An. Eric, người không quen bao nhiêu năm vẫn thích ngắm nhìn ánh đèn sáng rực trên đường phố và Việt Nam ngày Tết, một phụ nữ châu Á mặt tròn và hai cô gái nhỏ đang đi bộ qua đường. Anh nhớ lại: “Cha mẹ và các con Chúng rất đẹp. “Người được nhắc đến là chị Chou và hai con Hà My, Hà Nhi, đông lắm. Chỉ có bàn Eric’s mới có chỗ ngồi miễn phí. Vì vậy, cô bé Ha My Haman lúc đó mới tám tuổi nhưng được ở cùng. Eric giao tiếp bằng tiếng Anh, còn Trang và con gái ba tuổi của anh ấy đang nghe.

Thuyền trưởng nói về công việc của mình. Gọi hai đứa trẻ và cho chúng thấy rằng có rất nhiều động vật ở đại dương, bao gồm cả những gì anh ấy bắt được Một con cá nặng 145 kg. Ric và Hà My kết bạn qua Facebook, Viber và hứa sẽ nói tiếng Anh với cô. Vài ngày tới, họ hẹn nhau ra Hội An, Đà Nẵng hoặc tìm Gu Lao Chàm .– –Eric (Haric) Eric (Eric) biết Trang là mẹ đơn thân, một ngày nọ, khi đến gần hai đứa trẻ, anh hỏi: “Tôi có muốn làm bố của chúng không? “. Hai cô gái vui vẻ đồng ý.

Anh Eric gặp Hami và con trai Trang Hani vào năm 2017. Ảnh: nhân vật cung cấp.

Thân thiết với hai em Eric tiếp tục nhận được thiện cảm của bố mẹ Trang qua những lần về quê thăm nhà, sau 3 tuần quen biết, anh ngỏ lời yêu cô nhưng bị từ chối.

Chị Thu Trang đang mang thai đứa con thứ hai từ trước đó Sau khi kết hôn, người mẹ nhìn thấy một người đàn ông nước ngoài đang chuẩn bị nói chuyện với con mình, nhưng nghĩ rằng đó là cơ hội để cô thực hành tiếng Anh. Cô nhớ lại: “Tôi không biết anh ta để ý đến tôi. “Cảm ơn vì anh ấy rất vui tính và tốt tính. Cô ấy sau khi nghỉ ngơi cũng không dám giới thiệu bản thân. Về nước mà vẫn chưa chinh phục được người Việt, Eric không ngần ngại thừa nhận tình cảm của mình ngay giữa sân bay một lần nữa. Trước đó, chị Trang đã nhận lời làm bạn với anh.

Trở về Mỹ vào ngày 6/3, lẽ thường Eric phải làm những công việc chuẩn bị cần thiết cho mùa ra khơi vào tháng sau. Nhưng vào ngày 21/3, anh đột ngột Về Việt Nam, Trang cho biết: “Mình chỉ nghĩ anh ấy về xin phép bố mẹ cho mình được giao lưu với mình. Không ngờ, ba ngày sau, giấy đăng ký kết hôn hợp pháp được đại sứ quán gửi thẳng đến nhà bố mẹ tôi. “Hôm đó, Eric giục chị đăng ký kết hôn, con gái lớn đã lọt tai mẹ, khuyên chị nên chấp nhận. Nhưng chị Thu Trang lo lắng, vốn tiếng Anh không rành và chưa bao giờ rời Việt Nam”. . Rõ ràng là quá. “Điều đáng lo ngại nhất là hai đứa trẻ. Tôi sợ lấy chồng rồi con cái sẽ ra sao. “Cô ấy nói.

Khi cô ấy biết cảm giác của mình, Eric đã trả lời tất cả các câu hỏi về tương lai của các con anh ấy và không muốn định cư ở Hoa Kỳ.” Tôi sẽ nghỉ hưu và sống vào năm 2022Ở Việt Nam, con cái có thể ở với con gái lớn trước khi học hết cấp ba. Tôi hy vọng sẽ đưa con gái nhỏ của tôi đến trường mỗi ngày. Bố mẹ anh ấy ngày càng già đi và tôi muốn chăm sóc họ. “Anh ấy chia sẻ.

Họ đính hôn vào ngày 10 tháng 4. Eric về nhà vào ngày hôm sau. Trước khi đi, anh ấy đã viết 27 tấm thiệp, tổng cộng là 27. Cho nhau và yêu cầu con gái chúng tôi hàng tuần. Mua một giỏ hoa và đặt một tấm thiệp cho mẹ tôi.

Eric và Tron kết hôn vào tháng 11 năm 2017 và có một cậu con trai gần 2 tuổi. Ông bố của gia đình là Heaven với ba đứa con. Ảnh: Do một gia đình cung cấp.

Sáu tháng qua Eric đi vắng là sáu tháng, cả nhà đều phải nhớ nhung. Gửi thông tin vị trí địa lý qua điện thoại vệ tinh, đề phòng vợ con biết được. Chỉ khi nào ra nhà máy cá trên đảo gọi video về nhà, chờ bố gọi về lúc nào không hay, chị Trang không gọi điện, nhắn tin, vì Trang không có điện thoại. “Tôi mất liên lạc với anh ấy. Ba ngày. Tàu của anh ta gặp một cơn bão lớn. Tôi vô cùng hối hận và tự trách mình “, cô nói. May mắn thay, thuyền của Eric đã vượt qua mưa gió, nhưng một chiếc thuyền nhỏ bị chìm và ba thủy thủ thiệt mạng. Hai vợ chồng dự kiến ​​sẽ đóng cửa biên giới vào ngày 24 tháng 3-Việt Nam Chúng tôi đã chia tay sớm hơn vào ngày hôm đó. Mùa đánh bắt năm nay đang đến gần. Khi anh ấy biết rằng Việt Nam có thể mở lại các tuyến thương mại vào tháng 8, anh ấy đã lên kế hoạch bay sang nước thứ ba và đợi Việt Nam mở cửa. Trong hoàn cảnh đó, hãy quay lại sau 99 ngày để nhận bệnh nhân Covid-19 mới.

Nhà của Eric ngày càng xa …

Anh Eric vừa đến thành phố Homer, Alaska, để tham gia một lần Đến dự đám cưới của Trang. Trong ảnh, anh và con trai (bố thừa kế) đang cùng nhau làm việc trên thuyền. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Vào ngày 9 tháng 8, bốn người mẹ, con trai của Trang trở thành F2, cô nói thêm Và khi ba đứa con ho, chị nhận được quyết định cách ly của gia đình liên quan đến “bệnh nhân 842”. D Chảy nước mũi, đêm không dám ngủ, vì thấy anh ta lên cơn sốt. Ngày 16, tại trung tâm Cẩm An, chỉ cách nhà vợ chồng Eric 500 mét, anh ghi “Bệnh nhân 961.” Nghe tin này, lòng tôi như lửa đốt.

Eri Eric và vợ kinh doanh biệt thự ở Hội An, quán cà phê ở Tam Kỳ và kinh doanh mặt nạ ở Mỹ. Họ dự định kết thúc mùa đánh bắt cá năm nay. Con tàu bị tai nạn cách đây 4 năm. Chấn thương ở chân của Eric tái phát và Eric buộc phải phẫu thuật. Anh đã lên lịch phẫu thuật tại Đà Nẵng vào tháng 10 và mời bác sĩ Mỹ bay qua.

Hiện tại, chị Đông và 3 con đều cho kết quả âm tính và đang chờ sinh 2 Chỉ khi F1 âm tính thì mẹ mới yên tâm, mẹ và con cố gắng tìm hạnh phúc khi bị cô lập Hà My chơi được đàn nên thường cho các con múa hát, Trang trồng hoa, gieo hạt, làm giàn bầu “Vì vậy, khi chồng cô về, anh ấy sẽ nấu rất nhiều món ăn Việt Nam cho cô ấy. Còn Eric, hàng tuần anh ấy viết thư cho Đại sứ quán Việt Nam tại Washington, DC và nói:” Tôi không phải là khách du lịch. Tôi sống ở Việt Nam, tôi có một doanh nghiệp, và tôi có một gia đình. Có được phép quay lại không? Tôi rất vui khi được trả tiền kiểm dịch và xét nghiệm tại Việt Nam khi về quê hương ”, anh chân thành nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.