Ông bố trẻ giải thích tại sao phụ nữ mang thai nên được coi là nữ hoàng

Home / Tổ ấm / Ông bố trẻ giải thích tại sao phụ nữ mang thai nên được coi là nữ hoàng

Vài ngày trước, Josh Streeter (Josh Streeter) đến từ thành phố Panama, Florida đã đăng một bức ảnh của mình lên Facebook, trong ảnh, khi cô cúi đầu vào toilet và nôn mửa thì bị vợ giật tóc từ phía sau. Và giải thích rằng “nửa kia” đang gặp khó khăn. Bức ảnh Josh Streer suốt ngày nghiêng đầu ngả lưng về phía nhà vệ sinh để chống ốm nghén được đăng tải trên Facebook khiến nhiều người thích thú . – “Mang thai là trải nghiệm quý giá nhất đối với tôi. Nó đã dạy tôi rất nhiều điều mà tôi nghĩ rằng tôi đã biết, và nó mang lại cho bạn nhiều thất vọng, thất vọng, yêu thương, chăm sóc, nhiều hơn trước, kiên nhẫn hơn. Và tôn trọng.

Bây giờ tôi đã có một cái nhìn hoàn toàn khác về việc mang thai, một điều rất khó khăn (nhưng ấm áp). Nó thực sự đã thay đổi cơ thể của vợ tôi, cô ấy bị rạn da, ngứa ngáy … Cô ấy ốm nghén liên tục Nôn mửa và phải đi vệ sinh cả ngày.

Họ trở nên dễ tổn thương và dễ xúc động hơn. Tôi không thể giải thích tại sao, nhưng đây là nơi bạn thể hiện vai trò của mình. Khiến cô ấy cảm thấy tự do để khóc, phát điên và tức giận, Cười ở bất cứ đâu và khiến bản thân cảm thấy mình như một nữ hoàng. Bởi vì cô ấy đã tạo ra một sự tồn tại. Để được sống, điều đó thực sự vui và đáng kinh ngạc đối với tôi.

Làm cho cô ấy cười mỗi ngày vì cô ấy trông Con đường riêng của cô ấy cũng khác, cơ thể cũng thay đổi rất nhiều. Cô ấy tăng cân, tưởng rằng điều đó khiến cô ấy trông kém xinh nhưng thực tế là cô ấy đẹp hơn bao giờ hết.

Là một người cha Chồng à, em có thể thành thật nói rằng tốt hơn hết là anh nên học ở trường. Hãy ở bên cô ấy khi cô ấy cần, làm một người cha tốt, yêu thương cô ấy và nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy xinh đẹp như thế nào.

Khi Khi vợ tôi mang bầu, tôi có cái nhìn khác về việc mang thai. Đây là những bài học quý giá nhất mà một người có thể rút ra. -Josh Streeter và vợ đều 20 tuổi.

Thanh trạng thái trên Facebook của Streeter có 37.000 lượt chia sẻ và nhận được hơn 17.000 lượt bình luận – rất nhiều chị em gửi chồng cho họ.

“Xứng đáng được gọi là đàn ông thực thụ”, một phụ nữ bình luận. Một người khác viết: “Bất kỳ người phụ nữ nào tìm thấy một người đàn ông thực sự phải có sự hiểu biết và suy nghĩ chặt chẽ như vậy, bởi vì đây là một người đàn ông thực sự. “Ông bố chia sẻ rằng không ngờ status của mình lại được lan truyền. Anh nói với ABC News:” Thành thật mà nói, tôi viết những dòng này chỉ để khiến vợ tôi vui và bất ngờ “. “

Vợ anh ấy, Ward nói rằng cô ấy vô cùng cảm động trước sự chu đáo của người bạn đời của mình. Cô ấy nói:” Anh ấy rất tốt bụng và luôn cố gắng thể hiện tình yêu thương vô hạn dành cho tôi. “Chào cậu tháng 10 năm nay.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.