Bà mẹ 37 tuổi sinh ba 13 lần

Home / Tổ ấm / Bà mẹ 37 tuổi sinh ba 13 lần

Mariam Nabatanzi, 37 tuổi, sống ở quận Mukono và nổi tiếng thế giới vì có nhiều con. Cô có tổng cộng 6 cặp sinh đôi, 4 sinh ba, 3 hoàng hậu và 2. Hai người con đều mang thai đơn, lần lượt là 10 gái và 28 trai. ——Mariam sinh nhiều lần là do di truyền. Vì bố đẻ của cô còn 45 người con và mấy bà vợ khác nhau.

Mariam bị ép kết hôn năm 13 tuổi. Tất cả các con đều thuộc về người chồng này, nhưng anh ta thường xuyên đánh đập vợ và chưa bao giờ tham gia vào việc nuôi dạy con cái, theo “Thai giáo”, giờ Mariam phải mua 10 kg tinh bột ngô, 4 kg đường và 3 bánh xà phòng. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Ngoài việc mua và phân phối nước sạch, công việc chính của chị là làm tóc cho cô dâu và trang trí cho các bữa tiệc …—— Từ khi mới sinh 6 tuổi, tôi đã đi khám nhưng bác sĩ cho biết chị bị buồng trứng quá to. Một tháng bị rụng rất nhiều trái. Cô ấy dùng thuốc tránh thai và thậm chí là đặt vòng nhưng không phù hợp. Lần gần đây nhất tôi đến bệnh viện, bác sĩ đã cắt bỏ tử cung.

Ngay cả khi không có nghiên cứu thích hợp, tôi vẫn đang cố gắng để các con theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ, luật sư và giáo viên ……- Baoren

Leave a Reply

Your email address will not be published.