Cô gái 16 tuổi này được mẹ cho ăn hàng ngày

Home / Tổ ấm / Cô gái 16 tuổi này được mẹ cho ăn hàng ngày

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình thực tế Trung Quốc “Biến hình”, con gái của ông là Lưu Sĩ Kỳ (Liêu Ninh) đã bị giết một cách dã man. giàu có. Cô ấy không mua sắm theo nhu cầu mà để giải trí. Đặc biệt, bất kể là kệ nào, anh Lưu sẽ có rất nhiều tiền để mua. Cho ăn, trong khi tay và mắt vẫn dán vào màn hình điện thoại. Mỗi sáng, mẹ cô phải mặc quần áo cho Liu vì cô bị mù đôi mắt.

Sau khi tham gia chương trình, Liu phải trở về vùng nông thôn. Trước khi đi, bà chủ vẫn tỏ ra dửng dưng, ngồi bấm điện thoại. Đồng thời, cha mẹ nên giúp đóng gói hành lý của trẻ.

Liu được mẹ chấp nhận là “con nhà giàu”.

Mẹ của Liu nói rằng con mình thực sự là một quý tộc, nhưng cô ấy vẫn cảm thấy rằng nó đang tự nuôi mình. Trẻ em theo đúng “tiêu chuẩn của người giàu”.

Sau khi phát sóng, tập phim của Liu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số người trong số họ bị sốc trước cuộc sống của cô gái, nhưng hầu hết đều chỉ trích lối sống này. Bạn phải bón phân, phải cắt móng tay, chẳng khác gì người tàn tật. “… Rất nhiều người nói về Liu như thế này. Sau khi tham gia chương trình.

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.