Lông con trai có gây khó chịu không?

Home / Tổ ấm / Lông con trai có gây khó chịu không?

“Năm 12 tuổi, Mạnh tự dưng sinh con ngứa ngáy. Chị Thu Hoa cứ gãi ngứa cho con trai mà không dứt. – Trung tâm Trẻ em và Phát triển của dự án SexEdu lúc đó cho biết” Vấn đề “. Vợ chồng chị Hoa không làm việc nhà. Mạnh ở với bà ngoại từ nhỏ, bà nội thấy cháu liên tục cào rách ống quần thì lo lắng và trách cháu không vệ sinh đúng cách. Bộ phận sinh dục bị nhiễm trùng. “Anh tắm xong phải chăm sóc em. “Bà mắng, bắt cháu phải tắm ngày 3 lần. Tuy nhiên, cơn ngứa vẫn không rời khỏi Mạnh.” Chắc cháu bị dị ứng “, bà nội tặc lưỡi mua loại thuốc đặc trị ngứa da.

Theo Theo hướng dẫn của người bán, bé trai 12 tuổi nên bôi thuốc 3 lần / ngày sau khi tắm rửa sạch sẽ. Ngày đầu thấy không có tác dụng, chị đổi thuốc khác nhưng không có tác dụng. Chị thở dài: “Em ơi. , Bạn có mắc bệnh lạ nào không. “Ở nhiều bé trai, lông rậm rạp sẽ khiến chúng khó chịu bất kể vị trí nào trên cơ thể. Ảnh minh họa.

Trong lúc trò chuyện với hàng xóm, bà nội học cách bấm huyệt trị ngứa. Sau khi hiểu một số điều cơ bản Học xong, bà gọi cháu trai để cháu tập “Tốt hơn cháu. “Mạnh nói thật. Tuy nhiên, sau đó vài tiếng, cơn ngứa lại hành hạ.

Thấy cháu uống thuốc mãi không khỏi, bà tôi đã gọi điện cho cô Hoa để trình báo sự việc cho cháu biết sự việc. Sau đó, người mẹ thu xếp về nhà để kiểm tra sức khỏe cho con, thấy Mạnh vẫn khỏe mạnh, bà nói nhỏ vào tai bà: “Con đợi lát nữa xem các ấm có gì khác nhau không mẹ nói với con. “5 ngày sau, Mạnh nói nhỏ với mẹ:“ Mẹ có lông tơ rồi ”. “Tôi nghe con trai tôi cười đầy cảm hứng của cô Thu Hoa,” Con đã thành công “

Trong câu chuyện của Giáo sư Lê Phương Anh, giáo viên trường Trung học cơ sở quận Dongda, Hùng Dũng là một trường hợp đặc biệt … … “Cậu bé này sớm hơn các bạn 12 tuổi, bước vào tuổi dậy thì nên Dong Chengsheng giấu vì sợ bị mọi người biết”, chị Phương Anh cho biết. Từ năm lớp 6, phân bắt đầu mọc những chiếc lông đầu tiên ở bộ phận sinh dục. Sau khi tìm hiểu, anh mới biết mình đang ở những dấu hiệu dậy thì đầu tiên, tuy nhiên, điều này không khiến anh Đông hài lòng “Thông thường, bé trai từ 14 đến 15 tuổi sẽ bước vào tuổi dậy thì. Nếu không, tôi sẽ phát bệnh mất, “anh ấy viết trong nhật ký của mình.

Sau một thời gian, lông mu, cằm và nách sẽ xuất hiện trong phân. Đây là những đường đen mà” Đồng “không thích. Để làm phiền người khác lúc đầu. Không biết mình đang “rậm lông”, Dũng mua nhíp về cạo lông nách, râu ria mép không ai phát hiện, Đồng vằn vện tím tái, Đông phải năn nỉ ngoài trời mấy lần trong lớp, anh ta than thở: “Cho người lớn. Cái này khó. “.—— Vết nhăn của phân sau đó đã được các bạn nam trong lớp phát hiện ra. Họ bắt đầu tán gẫu, tự hỏi liệu là người lớn có khiến cậu ấy đỏ mặt không. Trong trò chơi, mấy lần mưa như trút nước chơi trò tìm người. Trò chơi chỉ là để xem liệu đồ dởm có khác với họ hay không. “Thật là xấu hổ. Tôi đã được các chàng trai che chở trong nhiều ngày. Các cô gái cũng nhìn tôi kỹ hơn. Dũng chia sẻ.

Bạn tôi cười rất nhiều, Dũng sống ẩn dật, sức học yếu dần, sau cuộc trò chuyện, cô Phương Anh đã hiểu lý do và viết cho cô ấy một cuốn sách về tuổi dậy thì của cậu bé. Ở độ tuổi này, các em cần được người lớn tư vấn về tâm sinh lý, nếu không rất dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng tuổi vị thành niên như Dũng – Phương Anh cho biết.

Chị Phí Mai Chi, người sáng lập Dự án Tư vấn Giáo dục Giới tính và Tình dục Toàn diện SexEdu Khi bé trai trên 10 tuổi bị “ngứa cậu nhỏ”, cha mẹ và những người lớn gần gũi trẻ cần xem xét trẻ có thể bắt đầu mọc lông mu – một trong những triệu chứng của tuổi dậy thì do thiếu hiểu biết về sự mọc lông ở bộ phận sinh dục và cách giáo dục không phù hợp trong tuổi dậy thì. Nó có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe và cản trở việc thiết lập các mối quan hệ giữa các cá nhân và nhân cách xã hội. Trẻ em, chẳng hạn như bạn của Mạnh và Dũng đã đề cập ở trên.

Hiểu không đầy đủ về vấn đề này có thể dẫn đến hành vi không phù hợp, chẳng hạn như bị nhầm lẫn với Nhiễm trùng bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục phải dùng thuốc không phù hợp, nếu không trẻ có thể bị bạn bè trêu chọc dẫn đến bắt nạt ở trường, thậm chí trẻ có những cảm xúc tiêu cực, nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến căng thẳng, ảnh hưởng đến kết quả học tập.Những thay đổi về thể chất là rất quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu về sự tiến hóa thể chất của trẻ trong lớp học hoặc bạn có thể yêu cầu cha mẹ mua sách và yêu cầu con họ kiểm tra thông tin trên Internet. Tuy nhiên, trẻ vẫn cần đối mặt với cảm xúc của chính mình và làm quen với các biến thể thông qua các câu hỏi sau: Điều này có bình thường không? Nó có lông như thế này không? Có bạn nào giống mình không? Tôi có nên đặt câu hỏi cho họ không? “… Thông thường, trẻ sẽ quan sát bạn một cách âm thầm, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng nhà vệ sinh ở những nơi công cộng trong trường, hoặc khi nói đùa với nhau để khám phá thông tin. Tuy nhiên, trẻ nào cũng sẽ qua tuổi dậy thì và cảm thấy gắn kết với chúng. Cơ thể của trẻ hoàn toàn khác nhau, do đó, trò chuyện với trẻ có thể giúp trẻ:

* Học kỹ năng tự quan sát Chỉ tiêu để phân biệt trẻ mọc lông mu hay viêm nhiễm bộ phận sinh dục là trò chuyện với trẻ để xem bìu ở bộ phận sinh dục nam có to không? Vị trí ngứa chính xác của trẻ có giúp trẻ nhận biết được dấu hiệu mọc lông trên xương mu, bẹn không? Nếu nhận được thông tin chính xác và đầy đủ từ cha mẹ hoặc thầy cô, trẻ sẽ yên tâm quan sát cơ thể, tránh thông tin lan truyền trên mạng. Thông tin được xác nhận cho ta ấn tượng về phân “thường là các bé trai từ 14-15 tuổi bắt đầu dậy thì”. Nhận biết những thay đổi về kích thước của dương vật và bìu. Tinh hoàn của trẻ tăng lên khi chúng lớn lên, nhưng phát triển nhanh nhất ở tuổi dậy thì .Không dễ nhận biết nhưng có thể hướng dẫn trẻ quan sát sự thay đổi kích thước sẽ khiến tinh hoàn sa xuống bìu và to lên, sau khoảng một năm tăng kích thước tinh hoàn thì dương vật và bìu bắt đầu dài ra.

Quan sát lông trên cơ thể Tăng trưởng. Khi tinh hoàn phát triển, điều này cho thấy lông ở các bộ phận riêng của cơ thể bắt đầu phát triển. Lông trên cơ thể của mọi người sẽ dày hoặc mỏng ở các mức độ khác nhau. Lông mọc ở vùng sinh dục có thể sẫm màu hơn, thẳng hơn và nhiều hơn lông ở các bộ phận khác trên cơ thể. Xoăn. Sau lần xuất tinh đầu tiên, lông ở toàn bộ vùng bẹn và mu sẽ dày lên. Thường trong vòng 2 năm sau khi bắt đầu mọc lông mu, lông mặt và lông nách bắt đầu mọc. – – Làm giảm bớt lo lắng của trẻ về cơ thể. Nếu trẻ biết lông Cách thức phát triển, cách nhận biết những bất thường sẽ giảm bớt lo lắng về cơ thể, và quá trình tìm hiểu cơ thể mới sẽ không còn bỡ ngỡ. Ví dụ, hướng dẫn trẻ phản ứng có ý thức khi bị ngứa và tránh những hành vi không phù hợp khiến trẻ bối rối nơi công cộng. Là mục tiêu tấn công và trêu đùa của bạn bè Giáo dục trẻ biết chăm sóc cơ thể như xử lý mùi hôi cơ thể, vệ sinh bộ phận sinh dục tốt, lột bao quy đầu khi đi tiểu, tắm, rửa, xử lý mộng ướt đúng cách (Dream Star) …

Haixian

Leave a Reply

Your email address will not be published.