Con trai thuê côn đồ ném mẹ già 90 tuổi xuống phố

Home / Tổ ấm / Con trai thuê côn đồ ném mẹ già 90 tuổi xuống phố

Vào cuối tuần, một cụ già nằm bên đường lên cơn sốt mà ai cũng thấy. Vụ việc xảy ra ở ngoại ô Balasat, Ấn Độ. Cảnh sát nhanh chóng bắt giữ một tên côn đồ được Probal Acharya thuê kéo mẹ ra đường.

Theo “Gulf News”, ngay cả cảnh sát cũng choáng váng vì con ruột coi người mẹ như gánh nặng. . Viên cảnh sát tức giận nói rằng không chỉ người này mà 6 đứa trẻ khác cũng không cho anh ta nhà ở.

“Thật không thể tin được là một người con trai trên năm mươi tuổi lại có thể ném mẹ mình ra đường.” Tuy nhiên, khi chồng mất, bà bị các con bạo hành.

Theo các nhà xã hội học, vấn đề lạm dụng trẻ em của cha mẹ già đã trở nên phổ biến ở đất nước này. Chính phủ đã phát sóng các chương trình truyền hình và phát thanh để cảnh báo người dân rằng việc lạm dụng người cao tuổi sẽ gây ra những hậu quả pháp lý. Nhưng vấn đề này đã gia tăng trong những năm gần đây.

Nhà hoạt động nhân quyền và luật sư Sukanya Goswami nói rằng nhiều người già bị bạo hành thể xác: một người già bị bệnh tim yêu cầu con gái mình giữ chìa khóa để cô ấy không có thuốc men khi bị bệnh và không ai được điều trị. Tôi nói: “Goswami .—— Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.