Chàng trai chạy xe 7.000 km, mang theo di ảnh của bạn gái cũ

Home / Tổ ấm / Chàng trai chạy xe 7.000 km, mang theo di ảnh của bạn gái cũ

Trần Trạch 21 tuổi đi bộ ngày 69 đã đi được 4.000 km, tổng cộng 7.000 km. Người Sơn Tây nhắm thẳng biển Lian Wenzang (Tây An). Anh ta đi khoảng 100 km mỗi ngày.

Trần Trạch làm như vậy là vì hứa với bạn gái đưa đi tắm biển. Người đàn ông si tình nói với Xuehua: “Đời này tôi chỉ yêu cô ấy, nhưng cô ấy đã yêu người khác rồi và chia tay tôi rồi.” – Chàng trai si tình giữ lời hứa. Cô gái thậm chí còn chia tay với ảnh: Xuehua.

Nghĩ rằng mình là đàn ông, một lời cũng khẳng định nên Trần Trạch quyết tâm giữ lời hứa. Vì đã chia tay nên anh chỉ có thể chụp ảnh cô ấy. Đi cùng Trần Trạch là một con chó con và một chiếc xe kéo. Đến tối, anh ngủ trên xe.

Câu chuyện của Trần Trạch đã khơi dậy sự quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người tò mò về việc tại sao những người trẻ tuổi không đi tàu hay ô tô, vì khoảng cách giữa hai nơi này rất thuận tiện, nhưng Trần Trạch cho rằng đi bộ là có lý.

Trạch đồng hành của Trần đang trên đường. Nhiếp ảnh: Xue Hua .—— “Yêu nhau say đắm lắm. Tưởng biển cả chụp ảnh kỷ niệm cũng được, nhưng càng nghĩ lại càng cảm thấy kỳ quái. Yêu nhau thì phải có cái mới gây ra đổ vỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.