Gia đình của tù nhân đã kiệt sức một cách bất công vì bị giám sát kỹ lưỡng về quyền riêng tư của anh ta

Home / Tổ ấm / Gia đình của tù nhân đã kiệt sức một cách bất công vì bị giám sát kỹ lưỡng về quyền riêng tư của anh ta

Vào tháng 10 năm 1993, anh Zhang Yuhuan, 26 tuổi, bị buộc tội giết hai đứa trẻ hàng xóm tại một ngôi làng ở quận Tianqian, thành phố Nanchang, tỉnh Giang Tây và bị kết án tù chung thân. Sau 27 năm ngồi tù, Zhang đã gửi hàng nghìn bức thư phỉ báng. Thứ Ba tuần trước, ông Zhang được tuyên bố trắng án. Sự chú ý của giới truyền thông và sự phát triển nhanh chóng của các báo cáo trên Internet khiến họ vừa bối rối vừa kiệt sức. Con trai Zhang Baogang của họ nói: “Mẹ tôi không muốn mọi người biết. Bà ấy không muốn được phỏng vấn. Bà ấy muốn trở thành một phụ nữ bình thường và không nổi tiếng như một số người tuyên bố trên Internet.”

53 Sau khi Zhang Yuhuan, một tuổi được trả tự do do không đủ bằng chứng kết tội, người dùng Internet bắt đầu suy đoán về khoản tiền bồi thường mà anh ta nhận được trong 9.778 bản án tù không chính đáng. Họ thậm chí còn cười nhạo cô Song. Cô bày tỏ cảm xúc khi ra mắt chồng cũ, nhiều người tố cô “muốn” truyền thông chú ý.

Khi chồng bị bỏ tù vì tội giết người, bà Song và các con bị dân làng chối bỏ và gia đình nạn nhân bị nguyền rủa. Anh chị phải sống dựa vào mẹ và người thân, sau đó chị đưa hai em về quê, lên thành phố khác nấu ăn thuê.

Ông Zhang nắm tay vợ cũ ở nhà. Ảnh: Weibo .—— Cô Song và cô Zhang đang ly hôn và kết hôn với một người đàn ông khác vào năm 1999 với điều kiện tình yêu vô điều kiện dành cho hai con trai của cô và cô không bị cấm đến thăm chồng cũ. .

Một người bình luận nói: “Hãy rơi nước mắt và ngừng phàn nàn về chú chó beng.” Một số người nói rằng anh ta sẽ nhận được hàng triệu đô la tiền bồi thường của chính phủ. “Nhưng tôi chỉ muốn nổi tiếng … thậm chí không chung thủy với chồng mình.” Nhưng vợ cũ Zhang nói rằng cô ấy không biết gì về bồi thường và không ai nói với anh ấy. “Bồi thường? Ai sẽ trả cho thời gian mà chúng tôi đã lãng phí? Cô ấy đã lãng phí nhiều năm cuộc đời và đau khổ vì sự bất công này. Ai có thể trả nợ cho chúng tôi?”, Zhang Yuhuan bị kết án tù và giờ đã là một người đàn ông lớn tuổi. Thật đau lòng khi phải trải qua những khó khăn này “, cô háo hức nói. Cô cảm thông hơn với khách hàng của anh và cô Song.” Đây là một gia đình đã phải chịu đựng rất nhiều đau khổ trong 27 năm qua. Tôi hy vọng mọi người không chỉ hoan nghênh việc Zhang Yuhuan trở lại xã hội mà còn bày tỏ sự cảm thông đối với bà Song và hai con của họ. Trong gia đình ông Zhang “, luật sư nói.” – Vào ngày gặp mặt, Zhang và con trai đã bật khóc. Ảnh: Wang Qin / “Nhật báo Kinh tế Thành Đô”.

Mẹ của Zhang Baogang cho biết bà dự định sẽ trở về tỉnh Phúc Kiến sau vài ngày ở Giang Tây để giúp chồng cũ thích nghi với cuộc sống mới.

“Mẹ tôi đã phải chịu đựng nhiều hơn tôi và các anh tôi. Nỗi đau mà ai có thể chịu đựng được chỉ là phần nổi của tảng băng. Mẹ tôi nói rằng sẽ đi qua hai mươi năm và không có gì để nói một ngày. , ”cậu con trai nói.

Khi được hỏi mong muốn điều gì nhất, cô Song nói rằng cô cần được ôm chồng cũ thật chặt. “Phụ nữ nắm tay nhau khi họ nhìn thấy tôi.” Người phụ nữ nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.