Cho cuộc sống của bạn để nhìn thấy vợ của bạn

Home / Tổ ấm / Cho cuộc sống của bạn để nhìn thấy vợ của bạn

Sam mất vào đầu tháng Tám. Cả hai đều chết vì Covid-19 tại Trung tâm Y tế Lakeland ở Florida.

Con gái riêng của ông Sam, Holly Reck (Holly Reck) nói rằng cha cô dường như đã bị nhiễm bệnh khi ông đến thăm JoAnn đến bệnh viện. — “Bố biết rủi ro, nhưng chúng tôi không thể làm gì để ngăn cản ông ấy. Dù sao thì ông ấy cũng phải đi gặp vợ mình.” Holly nói.

Scott Hooper của con trai JoAnn đồng ý với Holly. -Sau khi Sam có kết quả dương tính với Covid-19, tôi hỏi anh ấy có hối hận khi đến bệnh viện không. Anh ta lập tức trả lời: “Không hối hận.” Giây ”, Scott viết trên trang cá nhân. “Sam rất vui khi có cơ hội chào tạm biệt và nắm tay vợ một lần nữa.” -Sam và JoAnn trong lần gặp cuối cùng. Nhiếp ảnh: Scott Hooper .—— Sam và JoAnn Reck đã kết hôn được gần 30 năm. Vào cuối những năm 1980, cựu nhân viên công viên Sam nghỉ hưu và chuyển đến Jacksonville, Florida. Tại một cuộc họp ở nhà thờ địa phương, anh gặp Joan, người vừa trở thành góa phụ. Theo Hooper, Sam đã mời JoAnn khiêu vũ. “Hai người họ đã liên lạc ngay lập tức.”

Sam và JoAnn yêu bluegrass (chịu ảnh hưởng của nhạc jazz và blues, dựa trên âm nhạc). Văn hóa dân gian từ Scotland và Ireland di cư đến Hoa Kỳ). Họ cùng nhau đi du lịch để tham gia các lễ hội âm nhạc và đôi khi còn biểu diễn cùng nhau. Sam guitar, banjo và Joan hát hoặc chơi đàn hạc tự động.

Năm 2015, cặp đôi chuyển đến Lakeland. Họ sống cùng nhau trong một căn hộ ở Florida Presbyterian House, khu dân cư dành cho người già, được chia thành 3 khu vực: chăm sóc đặc biệt (dưới sự giám sát của các y tá chuyên nghiệp), hỗ trợ và sống tự lập. Một năm trước, Qiao An được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ và phải chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt. Anh ấy đã hôn cô ấy chúc ngủ ngon trước khi rời đi “, Hooper nhớ lại. Cặp đôi lớn tuổi đã dành vài giờ đi bộ cùng nhau.

Kể từ tháng 5, chính quyền Florida đã đình chỉ do đại dịch Covid-19. Một chuyến thăm viện dưỡng lão. Ngôi nhà và tất cả các trung tâm dành cho người cao tuổi. Với sự giúp đỡ của nhóm điều dưỡng, Sam và JoAnn đã tìm ra cách để gặp nhau trong mùa giải này: Sam đứng trên ban công bên ngoài căn hộ tầng hai của cô ấy, trong khi JoAnn ngồi ăn, Cuộc hẹn hò kéo dài ba ngày này cho phép một cặp y tá gọi Recks Romeo và Juliet.

Cặp đôi đang hẹn hò trên ban công: Sam đang ngồi trên ban công trên tầng hai và trò chuyện với JoAnn ngồi bên dưới. Ảnh: Pierre Ducharme / The Ledger.- Vào tháng 7, Qiao Ann phải nhập viện do sốt, ho và mệt mỏi. Đội ngũ y tế xác nhận rằng cô bị Covid-19. Gia đình quyết định không cho Qiao Ann thở máy mà đưa cô đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe. Joan đang hấp hối. , Bệnh viện đã đồng ý cho gia đình đến thăm cô. Trên phương tiện truyền thông xã hội của Scott Hooper, Sam đang mặc đồ bảo hộ, đeo hai khẩu trang và găng tay và nhìn chằm chằm vào vợ mình. Vài giờ sau, Joan đã qua đời.

24/7, đến lượt Sam phải nhập viện. Anh đang ở trong phòng nơi vợ anh trút hơi thở cuối cùng.

Holly tiết lộ rằng cha con cô đã ở đó vài ngày trước khi Sam qua đời. Trò chuyện trên Internet.

“Bố nói, ông ấy sống một” cuộc sống tốt “, Holly nói. “Bố không ngờ mình sẽ sống đến 90 tuổi. Điều quan trọng nhất đối với bố là có thể chăm lo cho gia đình. Bố muốn chúng tôi biết bố yêu trẻ con đến nhường nào. Tôi cũng nói với mẹ rằng, con yêu, con biết không. Cảm ơn mẹ …

“Stepdad, cảm ơn. Tôi biết bạn đã trở lại để chơi bluegrass với mẹ tôi, “Scott nói. Được chôn cùng nhau trong Vườn Tưởng niệm Trưởng lão Florida.

Thứ Năm (USA Today)

Leave a Reply

Your email address will not be published.