Những cặp vợ chồng khó khăn đoàn tụ trong đại dịch

Home / Tổ ấm / Những cặp vợ chồng khó khăn đoàn tụ trong đại dịch

Corsi Crumpler ở Wichita Falls, Texas không thể tưởng tượng được khoảnh khắc sinh con đầu lòng bất thường như vậy. Khi cô đã sinh ra, cô chạy đến bệnh viện, và chồng bà, Donovan Sean, là ở quê nhà Ireland, hàng ngàn dặm từ Crumpler. Kể từ đó, sự việc bị gián đoạn có phần bất ngờ. Nhiếp ảnh: ABC .—— Gần như trong suốt thời kỳ mang thai, chỉ có Crumpler là người tự tập thể dục. Ngày 22/7, cô vào viện sinh con một mình. “Tôi sinh con lúc 3:20 sáng. Múi giờ Ireland cách nhau sáu tiếng, nhưng anh ấy và gia đình đã cổ vũ tôi. Kröppler nói rằng điện thoại của tôi không thể ngăn cơn rung chuyển từ cơn co thắt. Người phụ nữ sinh con trong 24 giờ, Sau đó bác sĩ quyết định phẫu thuật khẩn cấp, cô cho biết: “Đây là điều kinh khủng và đau đớn nhất mà tôi từng làm. “Lý do để dừng lại. Trong nhiều tháng, giống như ngồi trên bếp lò, nhưng anh ấy không thể nhìn thấy Krupler.

Donovan Sean, giờ đã chính thức là cha, cuối cùng đã được phép đến thăm Hoa Kỳ Con trai của anh ta … Tuy nhiên, anh ta chỉ được phép ở lại vào tháng 10 và phải trở về Ireland sau đó. Krupler hiện hối tiếc vì cô và Sean kết hôn sớm. Ở hai quốc gia. Một cuộc khảo sát của American Caesars Family Foundation Nó cho thấy rằng gần một nửa số người Mỹ nói rằng Covid-19 làm tổn hại sức khỏe tinh thần của họ. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ thậm chí đã đưa ra các mẹo để đối phó với căng thẳng của đại dịch. Một số cặp đôi khác đã trải qua một hành trình khó khăn hơn – đến Croatia, tạm biệt thứ ba Quốc gia, vì cả hai đều được phép vào thành phố .—— Mặc dù hầu hết các quốc gia đều có biên giới đóng cửa, nhưng quốc gia châu Âu nhỏ bé này đã trở thành một cặp vợ chồng người Mỹ. Kate McCulley nói: “Nếu tôi có thể chứng minh Kết quả kiểm tra Covid-19 của riêng tôi là âm tính, đó là thiên đường. “Croatia đã gặp bạn trai người Séc Charles Neville. Hai người dự định sẽ sống cùng nhau ở Cộng hòa Séc, nhưng kế hoạch đã bị trì hoãn. Nhiều cặp đôi thuộc các quốc tịch khác nhau đã đồng ý trải qua thời gian cách ly hai tuần ở Croatia để được ở bên nhau. Joshua Johnson đến từ Philadelphia và Noemi Jugovac đến từ Slovenia dự định kết hôn trong thời gian đại dịch bùng phát. Hiện cả hai quyết tâm kết hôn và đặt vé máy bay đi Croatia .

“Điều rất quan trọng đối với chúng tôi là không đặt bất cứ ai vào nguy hiểm, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức một đám cưới nhỏ. Jagovac cho biết: “Họ sẽ tổ chức một buổi lễ trang trọng hơn với tất cả bạn bè và gia đình của họ. Những khách mời trong đám cưới gần đây nhất của họ là cha mẹ của cô dâu và chú rể. Thị thực tình yêu “. Vào ngày 27 tháng 7, Hà Lan đã tham gia nước chủ nhà có thể chứng minh rằng họ có mối quan hệ lâu dài với công dân Hà Lan.

Hannah Sabrina đến từ New Jersey, Mỹ, đã phê duyệt một mục. Cô ấy nói : 2,2 kg để tìm bạn trai Chris (Chris), anh ấy là người Hà Lan gốc, “Tôi mất khoảng hai tuần rưỡi để chuẩn bị. Về cơ bản đây là một bộ phim tài liệu về mối quan hệ của chúng tôi từ thuở ban đầu cho đến nay. “Cô ấy cũng chỉ ra rõ ràng ngày của toàn bộ hành trình, điểm đến và mục đích ghi lại bao gồm cả biên lai.

Sau nhiều ngày chuẩn bị, Sabrina đã có thể đi qua sân bay New York một cách an toàn, và các nhân viên hải quan Mỹ và Hà Lan cuối cùng đã có thể Hạ cánh xuống Hà Lan, Sabrina nói: “Chúng tôi đã làm điều đó cách nhau 11 tháng. “Theo Hannah Sabrina, cách đất nước hạn chế đi lại là một đòn giáng mạnh vào tất cả những người chưa kết hôn. Chia sẻ với Sabrina, hàng nghìn cặp đôi và gia đình lưỡng tính sử dụng # 爱 与 不 旅行, Hashtag #loveisessential đã chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội. Cặp đôi nói rằng họ “không phải khách du lịch muốn đến thăm những điểm du lịch này, mà là những người yêu nhau muốn ở bên nhau cho dù họ là ai – dù thế nào đi nữa. “- Bernier O’Donnell (trái) người Pháp bay sang Mexico rồi bayTới Mỹ để gặp bạn gái Amelia Franklin. Ảnh: American Broadcasting Corporation (ABC).

Các nhóm trên Facebook đã trở thành nơi những người yêu nhau từ khắp nơi trên thế giới hỗ trợ và hướng dẫn để cùng nhau phá bỏ rào cản.

Emilie Bernier O’Donnell gặp nhau ở Paris với bạn gái Amelia Franklin, sống ở California, 3 tuần một lần. Nhưng do đại dịch, họ đã không gặp nhau trong sáu tháng. Cặp đôi buộc phải tung lên mạng.

Mệt mỏi vì chờ đợi, cuối cùng O’Donnell-đã học được từ một số người trong một nhóm Facebook-quyết định đi một quãng đường dài từ Paris đến Mexico, và sau đó tôi đến Hoa Kỳ. — “Emily nói:” Tại sân bay, tôi gặp một nhóm phụ nữ đã chia tay người yêu của họ. Chúng tôi thành lập một nhóm lớn vì tất cả họ đều trên cùng một chuyến bay đến Cancun, Mexico. “Donnai cuối cùng cũng có thể gặp Franklin tại quê hương của bạn gái anh ấy ở San Francisco.” “Bạn có thể thấy rằng mọi người nghĩ rằng chúng tôi vô trách nhiệm trong đại dịch. Du lịch kiểu đó rất rủi ro. Tuy nhiên, tôi không đồng ý. Tôi đã không gặp người thân của bạn trong sáu tháng. Tất cả những gì bạn thấy là Tôi nghĩ bạn sẵn sàng làm nhiều hơn thế trong FaceTime của họ “, O’Donnell nói.

Bảo Nhiên (theo ABC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.