Những cặp vợ chồng khó khăn đoàn tụ trong đại dịch

Home / Tổ ấm / Những cặp vợ chồng khó khăn đoàn tụ trong đại dịch

Corsi Crumpler ở Wichita Falls, Texas không thể tưởng tượng được khoảnh khắc sinh con đầu lòng bất thường như vậy. Khi cô đã sinh ra, cô chạy đến bệnh viện, và chồng bà, Donovan Sean, là ở quê nhà Ireland, hàng ngàn dặm từ Crumpler. Kể từ đó, sự việc bị gián đoạn có phần bất ngờ. Nhiếp ảnh: ABC .—— Gần như trong suốt thời kỳ mang thai, chỉ có Crumpler là người tự tập thể dục. Ngày 22/7, cô vào viện sinh con một mình. “Tôi sinh con lúc 3:20 sáng. Múi giờ Ireland cách nhau sáu tiếng, nhưng anh ấy và gia đình đã cổ vũ tôi. Kröppler nói rằng điện thoại của tôi không thể ngăn cơn rung chuyển từ cơn co thắt. Người phụ nữ sinh con trong 24 giờ, Sau đó bác sĩ quyết định phẫu thuật khẩn cấp, cô cho biết: “Đây là điều kinh khủng và đau đớn nhất mà tôi từng làm. “Lý do để dừng lại. Trong nhiều tháng, giống như ngồi trên bếp lò, nhưng anh ấy không thể nhìn thấy Krupler.

Donovan Sean, giờ đã chính thức là cha, cuối cùng đã được phép đến thăm Hoa Kỳ Con trai của anh ấy … Tuy nhiên, anh ấy chỉ được phép ở lại vào tháng 10 và phải trở về Ireland sau đó. Krupler hiện hối hận vì cô và Sean kết hôn sớm. Ở hai quốc gia. Một cuộc khảo sát của American Caesar Family Foundation Nó cho thấy rằng gần một nửa số người Mỹ nói rằng Covid-19 làm tổn hại sức khỏe tinh thần của họ. CDC thậm chí đã đưa ra các mẹo để đối phó với căng thẳng đại dịch. Một số cặp đôi khác gặp khó khăn hơn khi bay đến quốc gia thứ ba của họ. “Nếu cả hai đều được phép gặp nhau. Nếu bên kia chứng minh được kết quả xét nghiệm Covid-19 của họ là âm tính thì tức là họ yêu nhau. Tôi đi du lịch vì đây là cách duy nhất để chúng tôi có thể gặp nhau lúc này”, Kate, công dân Mỹ. Kate McCulley cho biết anh đã đến Croatia để gặp bạn trai người Séc của cô Charles Neville. Hai người dự định sẽ cùng nhau sống ở Séc, nhưng kế hoạch này đã bị trì hoãn.

Nhiều cặp vợ chồng thuộc các quốc tịch khác nhau đồng ý cách ly hai tuần ở Croatia để họ có thể ở bên nhau. Joshua Johnson của Philadelphia và Noemi Jugovac của Slovenia có kế hoạch hòa vào đại dịch. Giờ thì cả hai đã quyết định kết hôn và đặt vé máy bay đi Croatia. Một buổi lễ trang trọng hơn đã được tổ chức với tất cả bạn bè và gia đình “, Zhugovac nói. Những khách mời trong đám cưới gần đây nhất của họ là bố mẹ cô dâu và phù rể.

Một số quốc gia hiểu được sự xa cách của vợ và chồng, vì vậy họ nới lỏng những gì đã đưa họ đến với nhau Biện pháp. Thông qua “thị thực tình yêu”. Ngày 27 tháng 7, Hà Lan gia nhập danh sách các quốc gia chủ nhà có thể chứng minh mối quan hệ lâu dài giữa hai nước. Đã gia hạn với công dân Hà Lan.

Hannah Sabrina ở New Jersey, Mỹ ) Phê duyệt một vụ án nặng 2,2 kg để tìm Chris, một người bạn trai đến từ Hà Lan. Quá trình chuẩn bị khoảng hai tuần rưỡi. Cô ấy nói rằng đây về cơ bản là một bộ phim tài liệu về mối quan hệ giữa chúng tôi, “Nó cũng rõ ràng Ghi rõ ngày đi cùng nhau, nơi đến, mục đích của tài liệu, kể cả biên lai. .—— Chuẩn bị, Sabrina đã có thể qua sân bay New York một cách an toàn, và hải quan Hoa Kỳ và Hà Lan cuối cùng cũng có thể hạ cánh xuống Hà Lan. “Sau 11 tháng, chúng tôi đã thành công”, Sabrina nói. ——Theo Hannah Sabrina, hạn chế đi lại là một đòn giáng mạnh vào tất cả những người chưa lập gia đình, “cho nhau được xếp vào loại du lịch.”

Chia sẻ với Sabrina. Hàng nghìn cặp vợ chồng và gia đình lưỡng tính đã sử dụng thẻ # để chia sẻ những câu chuyện #loveisnottourism, #loveisessential trên phương tiện truyền thông xã hội. Các cặp đôi nói rằng họ “không phải là khách du lịch muốn đến thăm những điểm du lịch này, mà là những người yêu nhau muốn ở bên nhau”. -Bernier O’Donnell (trái) của Pháp bay đến Mexico và sau đó bayTới Mỹ để gặp bạn gái Amelia Franklin. Ảnh: American Broadcasting Corporation (ABC).

Các nhóm trên Facebook đã trở thành nơi những người yêu nhau từ khắp nơi trên thế giới hỗ trợ và hướng dẫn để cùng nhau phá bỏ rào cản.

Emilie Bernier O’Donnell gặp nhau ở Paris với bạn gái Amelia Franklin, sống ở California, 3 tuần một lần. Nhưng do đại dịch, họ đã không gặp nhau trong sáu tháng. Cặp đôi buộc phải tung lên mạng.

Mệt mỏi vì chờ đợi, cuối cùng O’Donnell-đã học được từ một số người trong một nhóm Facebook-quyết định đi một quãng đường dài từ Paris đến Mexico, và sau đó tôi đến Hoa Kỳ. — “Emily nói:” Tại sân bay, tôi gặp một nhóm phụ nữ đã chia tay người yêu của họ. Chúng tôi thành lập một nhóm lớn vì tất cả họ đều trên cùng một chuyến bay đến Cancun, Mexico. “Donnai cuối cùng cũng có thể gặp Franklin tại quê hương của bạn gái anh ấy ở San Francisco.” “Bạn có thể thấy rằng mọi người nghĩ rằng chúng tôi vô trách nhiệm trong đại dịch. Du lịch kiểu đó rất rủi ro. Tuy nhiên, tôi không đồng ý. Tôi đã không gặp người thân của bạn trong sáu tháng. Tất cả những gì bạn thấy là Tôi nghĩ bạn sẵn sàng làm nhiều hơn thế trong FaceTime của họ “, O’Donnell nói.

Bảo Nhiên (theo ABC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.