Cách phạt con kỳ lạ của cặp vợ chồng người Mỹ

Home / Tổ ấm / Cách phạt con kỳ lạ của cặp vợ chồng người Mỹ

Ramon Martinez và vợ đang tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới ở Las Vegas cách đây vài ngày thì nhận được cuộc gọi từ cảnh sát. Họ nói rằng con trai bà đã đưa gia đình Range Rover đi và gặp rắc rối. “Tôi chỉ muốn lái xe, nhưng không có bằng lái xe, vì vậy tôi đã trộm xe của bố mẹ để lái thử. Sau khi đi, tôi rửa xe và lái cho đến khi cô ấy làm việc đó”, cậu bé nói. —— Thiên thần chắc hẳn đã chụp một bức ảnh trừng phạt. Ảnh: Fox10. ——Nhưng đây không phải là lần đầu tiên một thiên thần làm điều này. Với sai lầm trong những tháng gần đây, Ramon và vợ buộc phải hủy bỏ lễ ăn mừng về quê và quyết định dạy cho con trai một bài học.

Anh Ramon và vợ anh ấy dọn dẹp phòng của đứa trẻ và đặt mọi thứ trên đường phố trước cửa. Nhà, ép đứa trẻ ngồi lên đó như một hình phạt. Một cậu bé 14 tuổi nằm trên giường hàng giờ liền, TV, quần áo và đồ chơi trên sàn nhà. Bên cạnh đó là câu khẩu hiệu: “Xin lỗi, con đã lấy trộm xe của bố mẹ. Con tăng tốc … – Ông Ramon ngồi phía sau để chăm sóc em bé, sau hình phạt này, họ sẽ trao toàn bộ tài sản của cậu bé.

Ông Ramon đã ngồi phía sau suốt thời gian qua. Ảnh: Fox10 .

Anh Ramon không chỉ dạy các con mà còn muốn có những bước đi thiết thực xin lỗi hàng xóm. Vợ chồng tôi lo con mình lái xe gây tai nạn cá nhân.

Khi tặng hết đồ đạc, cậu bé đã ngồi trên ghế sô pha trong lúc này. Hoặc ngủ trên sàn phòng khách. “Hình phạt thật kỳ lạ, nhưng tôi nghĩ nó có lý”, Angel nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.