Cho cuộc sống của bạn để nhìn thấy vợ của bạn

Home / Tổ ấm / Cho cuộc sống của bạn để nhìn thấy vợ của bạn

Sam mất vào đầu tháng Tám. Cả hai đều chết vì Covid-19 tại Trung tâm Y tế Lakeland ở Florida. — “Bố biết rủi ro, nhưng chúng tôi không thể làm gì để ngăn cản ông ấy. Dù sao thì ông ấy cũng phải đi gặp vợ mình.” Holly nói.

Scott Hooper của con trai JoAnn đồng ý với Holly. -Sau khi Sam có kết quả dương tính với Covid-19, tôi hỏi anh ấy có hối hận khi đến bệnh viện không. Anh ta lập tức trả lời: “Không hối hận.” Giây ”, Scott viết trên trang cá nhân. “Sam rất vui khi có cơ hội chào tạm biệt và nắm tay vợ một lần nữa.” -Sam và JoAnn trong lần gặp cuối cùng. Nhiếp ảnh: Scott Hooper .—— Sam và JoAnn Reck đã kết hôn được gần 30 năm. Vào cuối những năm 1980, cựu nhân viên công viên Sam nghỉ hưu và chuyển đến Jacksonville, Florida. Tại một cuộc họp ở nhà thờ địa phương, anh gặp Joan, người vừa trở thành góa phụ. Theo Hooper, Sam đã mời JoAnn khiêu vũ. “Hai người họ đã liên lạc ngay lập tức.”

Sam và JoAnn yêu bluegrass (chịu ảnh hưởng của nhạc jazz và blues, dựa trên âm nhạc). Văn hóa dân gian từ Scotland và Ireland di cư đến Hoa Kỳ). Họ cùng nhau đi du lịch để tham gia các lễ hội âm nhạc và đôi khi còn biểu diễn cùng nhau. Sam guitar, banjo và Joan hát hoặc chơi đàn hạc tự động.

Năm 2015, cặp đôi chuyển đến Lakeland. Họ sống cùng nhau trong một căn hộ ở Florida Presbyterian House, khu dân cư dành cho người già, được chia thành 3 khu vực: chăm sóc đặc biệt (dưới sự giám sát của các y tá chuyên nghiệp), hỗ trợ và sống tự lập. Một năm trước, Qiao An được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ và phải chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt. Anh ấy đã hôn cô ấy chúc ngủ ngon trước khi rời đi “, Hooper nhớ lại. Cặp vợ chồng lớn tuổi đã dành vài giờ đi bộ cùng nhau.

Kể từ tháng 5, chính quyền Florida đã đình chỉ do đại dịch Covid-19. Sau một chuyến thăm viện dưỡng lão, với sự giúp đỡ của tất cả các nhân viên điều dưỡng, Sam và Joan đã tìm được cách gặp nhau: Sam đứng trên ban công bên ngoài căn hộ tầng hai của cô ấy, Joan ngồi ăn, và hẹn hò ba lần một tuần – cặp đôi trên ban công. Cuộc hẹn: Sam ngồi trên ban công tầng hai, trò chuyện với Joanne ngồi bên dưới, ảnh: Pierre Dusham / Ledger .. Vào tháng 7, Joanne nhập viện vì sốt, ho và mệt mỏi. Đau khổ vì Covid-19, gia đình quyết định không cho JoAnn thở máy mà đưa cô vào bệnh viện tế bần, suýt chết thì bệnh viện đồng ý cho gia đình vào thăm cô. Ở những người khác của Scott Hooper Trên các phương tiện truyền thông, Sam đang mặc đồ bảo hộ, đeo hai khẩu trang và găng tay phẫu thuật và nhìn chằm chằm vào vợ mình. Vài giờ sau, Joan qua đời.

24/7, đến lượt Sam nhập viện. Anh ấy đang ở Trong căn phòng nơi người vợ trút hơi thở cuối cùng.

Holly tiết lộ rằng vài ngày trước khi Sam qua đời, hai cha con cô đã trò chuyện trên Internet.

“Bố nói rằng bố đã sống rất” tốt “, Holly nói. “Bố không ngờ mình sẽ sống đến 90 tuổi. Điều quan trọng nhất đối với bố là có thể chăm lo cho gia đình. Bố muốn chúng ta biết bố yêu con đến nhường nào. Hãy nói với bố rằng con yêu bố. Cảm ơn bố rất nhiều” .

“Stepdad, cảm ơn con. Con biết con đã về với mẹ, đang chơi trong bụi cây”, Scott nói. – Hài cốt của Sam và Joan sẽ được chôn cất tại Vườn Tưởng niệm Nhà Trưởng lão Florida. -Thứ ba (USA Today)

Leave a Reply

Your email address will not be published.