Mẹ 10 tuổi đi săn và kiếm cơm cho gia đình

Home / Tổ ấm / Mẹ 10 tuổi đi săn và kiếm cơm cho gia đình

Rachel Carrie (35 tuổi, Yorkshire) chưa bao giờ mua thịt trong suốt mười năm. Việc đi săn đã khiến cô bị chỉ trích rất nhiều vào thời gian đầu, và nhiều người cho rằng cô tàn nhẫn với động vật. Tuy nhiên, cô tin rằng thật nhân từ khi chết khi con vật ở trạng thái bình thường, không sợ hãi và đau khổ.

“Tôi là một người yêu động vật, vì vậy tôi tin rằng săn bắn là một lựa chọn. Tôi có thể nói rằng tôi là người ăn chay”, Rachel nói: “Rachel đã tham gia nhiều cuộc thi bắn súng quốc tế. Ảnh: Mirror.

Rachel ăn chay trường từ năm 7 đến 12 tuổi. Một ngày nọ, cô theo cha đi săn thỏ ngoài tự nhiên và nhận thấy rằng phần lớn khẩu phần ăn chay của cô là thức ăn động vật. Vì vậy, động vật hoang dã vẫn phải di cư để tồn tại hoặc thậm chí chết. Vì vậy, cô quyết định thay đổi chế độ ăn uống của mình.

Trong những năm qua, việc săn bắn của cô đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người dân địa phương và chính quyền. Khẩu súng ngắn của anh là hợp pháp nghiêm ngặt. Theo Reche Rachel ước tính rằng gia đình 3 người của cô có thể tiết kiệm 900 đô la Mỹ (khoảng 20 triệu đồng) mỗi tháng mà không cần mua thịt. Cuộc sống của gia đình cô đã giảm đi rất nhiều. Bởi vì mọi người đều cảm thấy rằng họ tìm kiếm nó cả ngày. Món ăn khó làm nên chẳng ai muốn bỏ chút công sức vào thùng rác. – Trọng Nghĩa (theo Mirror)

Leave a Reply

Your email address will not be published.