Xin đồng phục “ visa tình yêu ”

Home / Tổ ấm / Xin đồng phục “ visa tình yêu ”

Người Đức Florian Mehler (Florian Mehler) gặp nhau lần cuối vào cuối tháng Giêng, khi anh trở lại Brazil. Kế hoạch thống nhất của họ sụp đổ vào cuối tháng 3, khi các nước đóng cửa biên giới do đại dịch. -Chúng tôi liên lạc qua Face Time mỗi ngày, nhưng điều này chỉ là ảo. Chúng tôi không thể. Hôn nhau, không thể thức dậy, không thể uống cà phê cùng nhau và đi đến thị trấn cùng nhau, “người đàn ông 41 tuổi cho biết trong một cuộc phỏng vấn tại nhà riêng của anh ấy ở Wisloch gần Frankfurt. Đức và Florian Mehler cũng đã làm việc Đã đến thăm anh ấy ở Brazil một lần, vì họ chưa kết hôn, vì vậy họ không có quyền nộp đơn xin sự thống nhất của luật pháp EU. – Florian Mehler và bạn gái Renata Alves ngày 3 tháng 8 Sống ở Recife, Brazil. Ảnh: REUTERS / Tilman Blasshofer .—— Cặp đôi này là một trong những cặp đôi trên mạng xã hội kêu gọi EU thay đổi các hạn chế đi lại. Họ sử dụng #LoveIsNotTourism và #LoveIsEsssential .

Các vấn đề nội bộ của châu Âu Ủy viên Ylva Johansson công khai ủng hộ các cặp đôi sẽ ly thân do Covid-19. Không có số liệu thống kê chính thức về các cặp bị ảnh hưởng, nhưng một nhóm hỗ trợ các cặp đôi trên Facebook có khoảng 3.000 thành viên .

Bà Johnson nói rằng mặc dù ủy ban khuyến nghị rằng các thành viên của đô thị cho phép các cặp vợ chồng chưa kết hôn đoàn tụ, nhưng mỗi quốc gia có nền chính trị riêng.

Một số quốc gia châu Âu bao gồm Áo, Na Uy và Đan Mạch đã trả lời cuộc gọi, giới thiệu “Thị thực tình yêu” – cho phép các cặp đôi không tuân thủ lệnh cấm du lịch. Ở Đan Mạch, khách du lịch chỉ cần chứng minh rằng họ đang có mối quan hệ lãng mạn với công dân quốc gia và rằng họ không bị nhiễm Covid-19 trước khi nhập cảnh.

Một số thành viên của Nghị viện Châu Âu đã viết một lá thư Bức thư kêu gọi lãnh đạo các quốc gia thành viên khác áp dụng chính sách thị thực cởi mở hơn. Hàng chục người đã ký một bức thư ngỏ gửi Bộ trưởng Nội vụ Đức Horst Seehofer, yêu cầu ông công nhận “các cặp vợ chồng” chưa kết hôn.

Moritz Körner, Thành viên Nghị viện Châu Âu, đã viết cho Thủ tướng Ý Giuseppe Tale: Gia đình trong thế kỷ 21 vượt xa hôn nhân chính thức. “Đây là thông điệp của ông ấy tới những người khác Một trong nhiều thư ngỏ từ các nhà lãnh đạo quốc gia. Cặp đôi này đã sử dụng các thẻ bắt đầu bằng #LoveIsNotTourism và #LoveIsEssential để chia sẻ câu chuyện của họ và yêu cầu chính quyền cho họ một cơ hội. Đặt chung lại vơi nhau. Ảnh: Laetitia Vancon / Nytimes.

Anh em nhà Mehler đã tham gia một cuộc biểu tình do Hiệp hội Gia đình Đa sắc tộc tổ chức ở Frankfurt vào ngày 1 tháng 8, thúc giục Đức cấp “thị thực tình yêu”. — Cô Alves, 40 tuổi, nói rằng có nguy cơ dịch bệnh, khi người Đức bị cấm nhập cảnh vào Đức, thật không công bằng khi người Đức có thể ra nước ngoài giải trí mặc dù có nhiều lý do thuyết phục hơn – “Tôi rất khỏe mạnh “Gia đình tôi rất khỏe mạnh”, cô nói khi còn ở Recife, Brazil. Người phụ nữ này cho biết nếu được phép nhập cảnh vào Đức vì tình yêu, cô ấy sẽ vượt qua đợt kiểm tra Covid-19 và trải qua tất cả các khâu kiểm dịch.

Lobato, người đàn ông này phải tránh xa vị hôn phu người Đức nghiêm túc của mình vì sức khỏe cộng đồng nhưng theo cô ấy, quyền được gặp bạn đời của anh ấy phải được xem xét.

“Tất cả chúng tôi đều biết dịch bệnh này sẽ tiếp tục, vì vậy chúng tôi không thể sống một năm mà không có tôi một mình trong một năm rưỡi. Cô ấy thích nói:” Nhật Minh (theo New York Times / Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published.