6 dấu hiệu phụ nữ “ chán chồng ”

Home / Tổ ấm / 6 dấu hiệu phụ nữ “ chán chồng ”

Trên thực tế, nhiều người đàn ông không quan tâm đến sự hài lòng trong cuộc sống của bạn đời. Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình Sharon Gilchrest O’Neill là tác giả của “Hướng dẫn ngắn cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc: Chìa khóa để thống nhất lâu dài”. Tờ Huffington Post nhận xét: “Nhiều người đàn ông không biết khi nào vợ họ muốn từ bỏ cuộc hôn nhân của họ,” cô nói. Một số cô dâu lặng lẽ quan sát xem đối tác của họ có quan tâm và nhận ra không.

Gilchrest O’Neill và các nhà tâm lý học khác đã chia sẻ những dấu hiệu rõ ràng về việc những phụ nữ này đang cân nặng. Hãy nhớ lại cuộc hôn nhân của cô ấy:

Ảnh: themarriageandfamilyclinic.com .

1 Cô ấy dường như “thay đổi chỉ trong một đêm”.

Để cải thiện cuộc hôn nhân, cô ấy có thể đã đưa ra nhiều đề xuất , Nhưng bị chồng phớt lờ. Trong hầu hết các trường hợp, người vợ quyết định từ chối hôn nhân do thất vọng và thất vọng với chồng.

2. “Tôi không muốn nói về nó nữa”, nó trở thành sự kiềm chế – R. Scott Gornto, một nhà tâm lý học hôn nhân từ Texas, nói rằng khi vợ bạn không muốn hoặc không muốn làm điều đó một mình Khi tình trạng hôn nhân được thảo luận một cách nghiêm túc, chỉ có thể thông báo rằng cô ấy đã đến thời điểm sắp tới. Có khả năng tranh luận, và thậm chí tranh luận về các vấn đề. Chủ đề, hôn nhân vẫn tồn tại. Ngược lại, khi cô ấy buông tay thì “.

3. Vợ chồng bạn hầu như không chạm vào nhau nữa

Khi yêu, nắm tay nhau cảm giác rất thoải mái. Oxytocin , Oxytocin, giúp chúng ta thấy được sự gắn kết của tình yêu, thiếu sự tiếp xúc thể xác cả trong và ngoài phòng ngủ, điều này cho thấy có điều gì đó không ổn trong cuộc hôn nhân của bạn – nếu điều này xảy ra, hãy nói chuyện cởi mở với vợ để hiểu. Tình hình là cảm xúc của cô ấy, xin đừng ép cô ấy liên lạc lại với bạn, nếu không có thể phản tác dụng.

3. Bạn và vợ của bạn hãy chung tay hành động nếu vợ bạn hài lòng với bạn bè và sở thích của cô ấy thay vì chi tiêu Time Gilchrest O’Neill nói, với chồng cô ấy, hãy nói cho anh ấy biết bạn cảm thấy đau đớn như thế nào — 5. Tất cả những gì bạn đang nói là con cái và việc nhà – nếu trò chơi bóng đá của con trai là chủ đề duy nhất bạn nói khi bạn ở một mình, thì Bây giờ đã đến lúc bạn củng cố mối quan hệ với vợ, với chồng, ngoại trừ con cái.

6. Cô ấy nhận xét ác ý về chi phí của bạn – Khi quan tâm đến ai đó, bạn sẽ thận trọng. Nếu trước đây cô ấy luôn đối xử với bạn Rất đáng khinh, tốt với bạn, nhưng bây giờ bạn đã thanh minh cho những lỗi lầm của mình hoặc đưa ra những bình luận ác ý về chi phí của bạn, cô ấy có thể không quan tâm. Cũng xin bạn có vấn đề với hôn nhân của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.