Đề xuất bắn súng của diễn viên đóng thế

Home / Tổ ấm / Đề xuất bắn súng của diễn viên đóng thế

Trong một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, Katrina, một y tá 48 tuổi tham gia vào cuộc chiến chống lại Covid-19, đã rất ngạc nhiên khi thấy Riky đang bốc cháy. Cô ấy nói “có” và gọi đó là một “mệnh đề hoàn hảo.”

Khoảnh khắc Ricky cầu hôn bạn gái. Video: SWNS .

Riky, 52 tuổi nói: “Tôi không có gì ấn tượng hơn màn cầu hôn bằng lửa.” Trước đó, anh đã nói với Katrina rằng anh muốn chụp một bộ ảnh. Các y tá trong ảnh tìm thấy tình yêu trong đám cháy. Đại dịch để truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Riky và Katrina gặp nhau trực tuyến vào tháng 3 trước đại dịch. Bệnh dịch. Vì không gặp được nhau nên ngày nào họ cũng nói chuyện điện thoại rồi yêu nhau.

Riky đã làm diễn viên đóng thế ở Anh 27 năm và quen với những tình huống nguy hiểm, Ricky vẫn lên kế hoạch tỉ mỉ cho một màn cầu hôn suôn sẻ và an toàn. Anh ấy viết tất cả các ý tưởng ra giấy, sau đó thành lập một nhóm hỗ trợ bao gồm các nhiếp ảnh gia, nhà sản xuất và lực lượng cứu hộ. Họ đã diễn tập vài lần trước khi Riky chính thức cầu hôn Katrina.

Vào ngày cầu hôn, Riky mặc quần áo chống cháy và bôi gel bảo vệ lên mặt, tóc, tay và sau gáy. Đội cứu hộ cũng được trang bị bình chữa cháy và khăn ướt đề phòng hỏa hoạn. Sau khi màn cầu hôn kết thúc, họ lập tức giúp Riky dập lửa.

Riky nói rằng anh ấy đã chống lại ngọn lửa qua nhiều năm luyện tập. Nam diễn viên tiết lộ: “Tôi gặp nhiều áp lực về lời cầu hôn hơn là trên ngọn lửa.”

Thứ Năm (theo báo cáo của “New York Post”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.