Mẹo giúp con bạn khỏe mạnh và năng động

Home / Tổ ấm / Mẹo giúp con bạn khỏe mạnh và năng động

Là người cha, người chồng và trụ cột của gia đình, tôi còn phải làm rất nhiều việc. Tuy nhiên, dù cuộc sống luôn bộn bề lo toan nhưng tôi vẫn biết gia đình luôn là cái nôi lớn nhất giúp con từ yêu thương, học hỏi, hình thành nhân cách cho đến trưởng thành. Tìm hiểu thêm về trí thông minh và sức khỏe. Vì vậy, tôi vẫn dành 20-30 phút cho con mỗi ngày. Hít thở không khí trong lành và nâng cao sức khỏe. Khi cả nhà cùng nhau chơi trốn tìm, chạy bộ… sẽ giúp các bé năng động hơn. Ngoài ra, cuối tuần luôn là thời điểm thú vị khi bố đưa con đi bơi, vui chơi thoải mái. Trên biển, chẳng hạn như nhảy trên sóng, bơi lội, v.v. Khí hậu đại dương cũng giúp trẻ khỏe mạnh hơn. Một chuyến đi như vậy sẽ giúp con tôi vui chơi và khám phá nhiều điều thú vị từ thế giới bên ngoài.

Ngoài ra, tôi luôn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày cho con. Mỗi ngày cần uống 3 hộp sữa tươi. Nhờ vậy mà con trai tôi vẫn khỏe mạnh bình thường.

Huỳnh Lệ Băng

Từ ngày 21/11 đến 18/12, báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Dutch Lady tổ chức cuộc thi “Gia đình năng động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để hiển thị sinh động thời gian hoạt động dành cho gia đình, trong đó có tới 300 từ tóm tắt hoạt động hàng ngày được chia sẻ để giúp gia đình trở nên năng động và tích cực hơn; hoặc cách lập kế hoạch giải trí cho gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.