Những khoảnh khắc thể thao liên quan đến tình yêu

Home / Tổ ấm / Những khoảnh khắc thể thao liên quan đến tình yêu

Vợ chồng tôi đều đi làm nên tối và cuối tuần đều dành thời gian cho con. Trong thời gian này, các con tôi sẽ được bơi lội, chơi các trò chơi vận động để giữ gìn sức khỏe, phát triển mọi mặt và đoàn tụ gia đình.

Gia đình tôi luôn dành thời gian đi bơi và đến khu vui chơi dành cho trẻ em vào mỗi cuối tuần. Trong kỳ nghỉ dài ngày, cả gia đình sẽ cùng nhau đi tắm biển. Hai đứa con của tôi rất thích. Đứa con út của tôi dù chưa đầy 2 tuổi nhưng rất háo hức.

Khi người anh thứ hai lớn lên, anh ta có thể tự do bơi lội, trong khi người em út chơi với cha và mẹ. Khi dành thời gian cho gia đình, cùng nhau thư giãn là điều hạnh phúc nhất đối với tôi. -Là một người nội trợ, tôi luôn mong con mình lớn lên khỏe mạnh. Việc rèn luyện sức khỏe thông qua các hoạt động thể dục, giải trí giúp gia đình tôi thiết lập tình cảm gắn bó, khiến cha mẹ gần gũi con cái hơn, khỏe mạnh hơn. Đồng thời, bạn sẽ năng động hơn, hòa nhập với môi trường sống dễ dàng hơn.

Nguyễn Thị Thu Thảo

Từ ngày 21-18 / 11, báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Dutch Lady tổ chức cuộc thi “Gia đình năng động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để hiển thị sinh động thời gian hoạt động dành cho gia đình, trong đó có tới 300 từ tóm tắt hoạt động hàng ngày được chia sẻ để giúp gia đình trở nên năng động và tích cực hơn; hoặc cách lập kế hoạch giải trí cho gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.