Những cặp vợ chồng khó khăn đoàn tụ trong đại dịch

Home / Tổ ấm / Những cặp vợ chồng khó khăn đoàn tụ trong đại dịch

Corsi Crumpler ở Wichita Falls, Texas không thể tưởng tượng được khoảnh khắc sinh con đầu lòng bất thường như vậy. Trong khi sinh, cô chạy đến bệnh viện và chồng, Donovan Sean, là hàng ngàn dặm ở quê nhà Ireland. Kể từ đó, sự việc bị gián đoạn có phần bất ngờ. Nhiếp ảnh: ABC .—— Gần như trong suốt thời kỳ mang thai, chỉ có Crumpler là người tự tập thể dục. Ngày 22/7, cô vào viện sinh con một mình. “Tôi sinh con lúc 3:20 sáng. Múi giờ Ireland cách nhau 6 tiếng nhưng anh ấy và gia đình đã cổ vũ cho tôi. Kröppler nói rằng điện thoại của tôi không thể ngăn cơn rung chuyển vì cơn co thắt. Sản phụ sinh 24 Khi tôi còn nhỏ, bác sĩ quyết định phẫu thuật khẩn cấp, cô nói: “Đây là điều kinh khủng và đau đớn nhất mà tôi từng làm. “Lý do để dừng lại. Mọi chuyện như ngồi trên đống lửa suốt mấy tháng trời nhưng không thấy Krupler đâu.

Donovan Sean, giờ đã chính thức là cha, cuối cùng cũng được phép sang Mỹ thăm con trai.” Tuy nhiên, anh ta chỉ được phép ở lại vào tháng 10 và sau đó phải trở về Ireland. Krupler giờ rất hối hận nếu chỉ có cô và Sean kết hôn sớm.

Dịch bệnh này đã khiến các chính phủ thực hiện lệnh cấm du lịch và thực hiện Tại hai quốc gia, một cuộc khảo sát của Tổ chức Caesars Family của Hoa Kỳ cho thấy gần một nửa số người Mỹ nói rằng Covid-19 đã làm tổn hại sức khỏe tâm thần của họ. CDC thậm chí đã đưa ra phản ứng trước sức ép của đại dịch. Kỹ năng.-Hàng nghìn cặp vợ chồng háo hức muốn đoàn tụ, một số cố gắng gặp nhau ở một nơi khác. Các cặp đôi khác đi du lịch khó khăn hơn-Croatia cho biết đã bay đến quốc gia thứ ba của họ, nơi cả hai đều được phép Nếu bên kia chứng minh rằng kết quả xét nghiệm Covid-19 của họ là âm tính thì họ yêu nhau. Tôi đi du lịch vì đây là cách duy nhất để chúng tôi gặp nhau lúc này “, Kate McCulley, một công dân Hoa Kỳ cho biết. , Anh đến Croatia để gặp bạn trai người Séc Charles Neville (Charles Neville). Hai người dự định sẽ cùng nhau sống ở Séc, nhưng kế hoạch này đã bị trì hoãn.

Nhiều cặp vợ chồng thuộc các quốc tịch khác nhau đồng ý cách ly hai tuần ở Croatia. Joshua Johnson của Philadelphia và Noemi Jugovac của Slovenia có kế hoạch hòa vào đại dịch. Hiện đôi bên đã quyết định làm đám cưới và đặt vé máy bay đi Croatia.

“Điều rất quan trọng đối với chúng tôi là không đặt bất cứ ai vào nguy hiểm, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức một đám cưới nhỏ. Khi đại dịch kết thúc, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Jugovac nói rằng nó trang trọng hơn với tất cả gia đình và bạn bè Khách dự đám cưới gần đây nhất của họ là bố mẹ cô dâu và phù rể.

Một số quốc gia hiểu được sự xa cách của vợ và chồng và nới lỏng các biện pháp để họ đoàn tụ. Đã thông qua “thị thực tình yêu”. Vào ngày 27 tháng 7, Hà Lan đã gia nhập OK Một quốc gia sở tại chứng minh mối quan hệ lâu dài với một công dân Hà Lan. – – Hannah Sabrina ở New Jersey, Mỹ, đã chấp thuận một trường hợp nặng 2,2 kg để truy tìm bạn trai Chris của cô Cô ấy nói: “Anh ấy đã lấy tôi khoảng hai tuần rưỡi. Về cơ bản đây là một bộ phim tài liệu về mối quan hệ của chúng tôi. “Nó cũng ghi rõ ngày đi, điểm đến và mục đích của tài liệu (bao gồm cả biên lai). Sau nhiều ngày chuẩn bị, Sabrina đã có thể đi qua sân bay New York một cách an toàn và hải quan Hoa Kỳ và Hà Lan cuối cùng đã có thể Hạ cánh ở Hà Lan. “Sau 11 tháng, chúng tôi đã thành công”, Sabrina nói.

Theo Hannah Sabrina, những hạn chế đi lại của đất nước là một đòn giáng mạnh vào tất cả những người chưa kết hôn vì “Dành cho nhau vì mục đích du lịch.” -Chia sẻ với Sabrina, hàng nghìn cặp đôi và gia đình lưỡng tính sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #loveisnottourism, #loveisessential để chia sẻ những câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. Các cặp đôi cho biết họ Không phải “khách du lịch muốn đến thăm những điểm du lịch này, mà là những cặp tình nhân muốn ở bên nhau – dù sao đi nữa” -Bernier O’Donnell (trái) đã bay từ Pháp đến Mexico và sau đó bayTới Mỹ để gặp bạn gái Amelia Franklin. Ảnh: ABC .

Nhóm Facebook đã trở thành không gian để người hâm mộ trên toàn thế giới hỗ trợ và hướng dẫn các chướng ngại vật đột phá.

Emilie Bernier O’Donnell ở Paris và bạn gái của Amelia Franklin sống ở California gặp nhau 3 tuần một lần. Nhưng do đại dịch, họ đã không gặp nhau trong sáu tháng. Cặp đôi buộc phải tung lên mạng.

Mệt mỏi vì chờ đợi, O’Donnell – cuối cùng đang học cùng một số người trong nhóm Facebook – quyết định đi một quãng đường dài từ Paris đến Mexico, và sau đó tôi đến Hoa Kỳ. Sau hai tuần ở Mexico, O’Donnell cuối cùng đã có thể gặp Franklin tại quê hương của bạn gái anh ở San Francisco. “Bạn có thể thấy rằng mọi người nghĩ rằng chúng tôi vô trách nhiệm trong đại dịch. Đi du lịch như thế này là rất rủi ro. Tuy nhiên, tôi không đồng ý với điều này. Tôi đã không gặp người thân của bạn trong 6 tháng. Tất cả những gì bạn thấy là Chin từ FaceTime, tôi nghĩ bạn sẽ sẵn sàng làm nhiều hơn thế, “O’Donnell nói.

Bảo Nhiên (theo ABC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.