Chồng bị tố có con và hôn nhân tan vỡ

Home / Tổ ấm / Chồng bị tố có con và hôn nhân tan vỡ

Một người đàn ông Mỹ xin giấu tên đã chia sẻ câu chuyện về Littlethings. Anh nói: “Tôi thực sự nghĩ không có gì có thể chia cắt chúng tôi.” Nhưng kể từ khi vợ tôi sinh con cách đây 12 năm, mọi thứ đã thay đổi đáng kể. Con trai có vấn đề về hành vi và rất khó nuôi dạy. Cậu bé thường hay cáu giận, hay tranh giành ở trường và không nghe lời. Người đàn ông và vợ bắt đầu bất đồng về cách đối phó với bọn trẻ. “Điều này đã tạo ra rạn nứt giữa chúng tôi và khoảng cách ngày càng mở rộng. Cả hai chúng tôi đều uống nhiều rượu hơn để giảm bớt chứng trầm cảm”, anh nói.

Tần suất cãi vã rất cao. Và nhiều áp lực hơn. Cuối cùng, mâu thuẫn dẫn đến quyết định ly hôn của cặp đôi.

Tuy nhiên, người chồng không coi “anh ta hay lỗi của mình” mà bắt đầu đổ lỗi cho con trai mình. “Lần đầu tiên tôi nói với con về chuyện ly hôn, nó cứ khóc và sau đó bắt đầu bùng nổ, thật bất công với nó. Tôi hoàn toàn hiểu rằng ly hôn là điều khó khăn đối với bất kỳ đứa trẻ nào. Nhưng cơn giận của nó ngày càng nhiều. “Anh ta nói. Một người cha yêu con trai mình, và cuộc hôn nhân của ông ta tan vỡ. Ảnh: Những điều nhỏ nhặt.

Trong thời gian chờ ly hôn, hai vợ chồng ly thân. Người phụ nữ không thể chịu nổi chuỗi trận thắng của anh, vì vậy cậu bé đã đến tháp tùng cha trong những ngày làm việc. Vì ở bên đứa trẻ quá nhiều nên tiếng hét càng khiến anh đau đớn hơn. Một ngày nọ, anh không thể chịu đựng được nữa, và bố anh quyết định nói những gì anh nghĩ là sự thật. “Thứ sáu tuần trước, tôi muốn biết liệu vợ tôi có tha thứ cho bản thân hay không và nói rằng cuộc ly hôn vẫn đang diễn ra, cho dù chúng tôi có muốn hay không. Cậu bé đã khóc. Tôi tức giận và nói: ‘Tôi muốn biết tại sao chúng tôi lại như vậy’. Vì tôi, chúng tôi. Bạn đã hạnh phúc trước khi bạn được sinh ra, nhưng bạn luôn làm những điều sai trái và luôn luôn gây rắc rối. Vì vậy, khi con là nguyên nhân, đừng gây gổ với bố. Bản thân bạn’.

Đứa trẻ 12 tuổi suy sụp hoàn toàn Nhưng đối với người cha, có vẻ là một điều tốt khi thấy con mình bình tĩnh lại: “Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương nó, nhưng tôi cũng thừa nhận rằng có một số sự thật trong những gì tôi nói. Em bé bình tĩnh hơn. Thậm chí, vợ tôi còn nói rằng bạn ngoan ngoãn hơn khi ở bên cô ấy vào cuối tuần. Đổ lỗi cho con cái là một vấn đề muôn thuở, đây là một sai lầm to lớn và tàn nhẫn.

Jame Bogatay, một luật sư ly hôn từ Pittsburgh, Pennsylvania, giải thích: “Đừng bao giờ đổ lỗi cho anh ấy. Thay vào đó, hãy hỗ trợ tinh thần và những lời đảm bảo tích cực để đảm bảo rằng cha mẹ sẽ yêu nhau. Họ. “Là cha mẹ, bạn đã thất bại, nhưng bạn không thể cho con cái bạn sự giúp đỡ mà chúng cần. Bây giờ không giữ được tổ ấm của bọn trẻ thì phải trách chúng. điều này là quá đáng sợ. “Con bạn có vấn đề về tâm lý và thể chất, nhưng việc của cha mẹ là giúp đỡ con chứ không phải rượu chè bê tha, tắc trách. Nghiêm túc mà nói, đây là một điều khủng khiếp mà tôi đọc được trong bài chia sẻ của bố mẹ tôi. Người này nói.

Các chuyên gia tâm lý cũng cho rằng: “Việc vợ chồng bạn không giải quyết được mâu thuẫn là vấn đề của bố mẹ bạn chứ không phải của con cái. Con cái bạn có thể bị áp lực. Trước đây, do bố mẹ không dạy dỗ nên chúng không Biết cách đối phó. Con bạn cần được điều trị, và vợ / chồng bạn cần học cách trở thành một bậc cha mẹ tốt hơn “. Tất nhiên (theo Littlethings)

Leave a Reply

Your email address will not be published.