Chú rể dùng 9 chiếc xe đầu kéo đưa lễ về nhà gái ở Hải Phòng

Home / Tổ ấm / Chú rể dùng 9 chiếc xe đầu kéo đưa lễ về nhà gái ở Hải Phòng

Sự xuất hiện của những chiếc ô tô khổng lồ đậu dọc phố Hongbang đã thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường trong đám đông vào ngày 10/10. Mỗi chiếc xe đều được trang trí bằng những chiếc nơ màu đỏ và chữ “hỷ” nổi bật. Mọi thành viên trong đoàn người đẹp xuống xe từ hai đầu và trao quà.

9 chiếc xe đầu kéo tặng quà cho nhà gái ở đường Hongbang, thành phố Hải Phòng. Ảnh: Lê Chí Linh.

Chú rể Lê Đức Trung, chia sẻ với VnExpress, sinh năm 1992 tại Hà Nội. Anh cho biết, số xe đầu kéo này là của gia đình anh, một công ty chuyên về lĩnh vực ô tô. Xếp hàng và kho bãi. Ông Tráng nói: “Hôm xét xử vẫn đang tiến hành quyết định mua lại, không tốn kém vì ‘nông dân có thể làm ruộng'”. Ông nói vì Haiti có máy cày và gia đình Phong lái xe ra khỏi Hà Nội mang theo trọn vẹn danh dự. . Dọn xe và trang trí, chuẩn bị đến nhà gái.

Mỗi thành viên của đội Mavericks nam ngồi trên một chiếc xe máy kéo và có một vật hy sinh. Ảnh: Lê Chí Linh .

Chú rể cho biết do phía trước xe rộng nên sẽ gây tắc đường khi đỗ xe nên nhà trai cố gắng chuẩn bị trước chỗ để xe để tránh ảnh hưởng đến hàng hóa. Hàng xóm và những người qua đường.

Cho rằng gia đình chàng trai cố tình “xử đẹp”, anh Tròn thẳng thắn chia sẻ: “Tôi chỉ muốn làm một điều gì đó đặc biệt cho gia đình cô dâu và bản thân …”, anh nói. Anh và bà xã Huyền My sinh năm 1993 về nước sau hai năm tìm hiểu Mộc thôi miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.