Kiểm tra quyền riêng tư nghiêm ngặt đối với gia đình tù nhân là không công bằng

Home / Tổ ấm / Kiểm tra quyền riêng tư nghiêm ngặt đối với gia đình tù nhân là không công bằng

Vào tháng 10 năm 1993, anh Zhang Yuhuan, 26 tuổi, bị buộc tội giết hai đứa trẻ hàng xóm và bị kết án tù chung thân tại một ngôi làng ở quận Thiên Hưng, thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây. Sau 27 năm ngồi tù, Zhang đã gửi hàng nghìn bức thư phỉ báng. Thứ Ba tuần trước, ông Zhang được tuyên bố trắng án. Sự chú ý của báo chí và sự phát triển nhanh chóng của các phóng sự Internet khiến họ vừa bối rối vừa kiệt sức. Con trai Zhang Baogang của họ nói: “Mẹ tôi không muốn mọi người biết. Bà ấy không muốn bị phỏng vấn. Bà ấy muốn trở thành một người phụ nữ bình thường và không nổi tiếng như một số người tuyên bố trên Internet.”

53 Sau khi Zhang Yuhuan, một tuổi được trả tự do do không có đủ bằng chứng kết tội, người dùng bắt đầu đoán số tiền bồi thường mà anh ta nhận được trong 9.778 lần bị phạt tù không chính đáng. Họ thậm chí còn cười nhạo cô Song. Cô bày tỏ cảm xúc khi trả tự do cho chồng cũ Nhiều người tố cáo cô đang “tìm kiếm” sự chú ý của giới truyền thông

Khi chồng được trả tự do, bà Song và các con bị dân làng tránh mặt, nạn nhân là dân làng và gia đình bị chửi bới. Anh chị phải sống nhờ vào mẹ và người thân, sau đó chị đưa hai em về quê rồi sang thị trấn khác rửa bát thuê.

Ông Zhang nắm tay vợ cũ Ảnh: Weibo .—— Bà Song và bà Zhang ly hôn. Bà kết hôn với một người đàn ông khác vào năm 1999 với tình yêu vô điều kiện dành cho các con trai. Cô ấy không bị cấm. Chồng cũ.

Một người bình luận: “Hãy tiết kiệm nước mắt và đừng than thở nữa”. Có người nói: “Vì anh ấy sắp nhận được hàng triệu đô la tiền bồi thường của chính phủ, nhưng tôi chỉ muốn nổi tiếng … thậm chí không trung thành với chồng tôi”. “Nhưng vợ cũ của anh ấy Zhang nói, cô ấy không biết bất cứ điều gì nếu không có tôi, và không ai nói với anh ấy.” Ai sẽ trả tiền cho thời gian của chúng ta? Chúng ta đã lãng phí nhiều năm cuộc đời và đau khổ vì sự bất công này, ai sẽ trả ơn cho chúng ta? “Zhang Yuhuan bị giam khi còn trẻ và giờ đã là một ông già. Thật đau lòng khi phải trải qua những thử thách này”, cô háo hức nói. Thông cảm hơn với khách hàng của anh ấy và cô Song. “Trong 27 năm qua, gia đình này đã phải chịu đựng vô cùng đau đớn. Tôi hy vọng mọi người không chỉ chào đón Zhang Yuhuan trở lại với xã hội, mà còn bày tỏ sự cảm thông đối với cô Song, hai đứa con của họ và những người trong gia đình ông Zhang , “luật sư nói. “Vào ngày gặp mặt, Zhang và con trai đã bật khóc. Ảnh: Wang Qin / Chengdu Economic Daily. – Zhang Baogang nói rằng mẹ cô định ở lại Giang Tây vài ngày để giúp chồng cũ thích nghi với cuộc sống và sau đó sẽ quay về Phúc Kiến. Cuộc sống mới.

“Mẹ tôi đau khổ hơn tôi và anh trai tôi. Nỗi đau mà ai đọc được trên báo đài chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Mẹ tôi, người đã trải qua 20 năm, không còn gì để nói trong một ngày “Người con trai nói …. Khi được hỏi điều gì bà muốn nhất, bà Song nói rằng bà cần được ôm chồng cũ thật chặt. Người phụ nữ nói,” Nhưng Anh ấy chỉ nắm tay khi gặp tôi. “-Nhất Minh (theo SCMP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.