Những quan điểm bất ngờ khiến phụ nữ trở nên xấu xí trong mắt đàn ông

Home / Tổ ấm / Những quan điểm bất ngờ khiến phụ nữ trở nên xấu xí trong mắt đàn ông

Phụ nữ trang điểm quá đậm có thể nghĩ rằng kem nền, phấn nền, phấn nền, kẻ mắt, mi giả, son môi … sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn, nhưng nó không hấp dẫn bằng đôi mắt. Đàn ông. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Tâm lý Thực nghiệm Hàng quý cho thấy phụ nữ đánh giá quá cao giá trị của trang điểm trong mắt đàn ông. Do đó, nhiều phụ nữ lạm dụng trang điểm. Thực tế, điều này càng khiến đàn ông đắn đo hơn. Đây là trường hợp của câu tục ngữ “Ít hơn là tốt hơn”.

Nếu bạn vẫn muốn trang điểm, hãy chọn cách tự nhiên nhất.

Ảnh: Men’s Health — Tooth Filling — Nói về những tin đồn, scandal, chuyện liên quan đến đàn ông, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, nghe thì có vẻ thú vị nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy đàn ông đánh giá thấp cô ấy và nghĩ Bạn có lòng tự trọng thấp.

Trên thực tế, nhiều người tự ti sẽ “tung” tin đồn để họ cảm thấy cuộc sống của mình. Tôi là người giỏi nhất. Họ chọn cách nói về thất bại và tin đồn tiêu cực của người khác để cải thiện địa vị của mình. Nếu bạn muốn thu hút đàn ông, hãy nhớ rằng đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ tự tin, trân trọng bản thân và sẽ không hạ thấp người khác để khiến họ rời khỏi giường. Lòng tự trọng có sức hấp dẫn đối với đàn ông, và luôn có ranh giới giữa quá tự tin và quá tự tin. Bạn có thể tự hào về bản thân và hài lòng với những gì mình đang có, nhưng để lộ ra ngoài mới là vấn đề. Nếu một cô gái cứ nhấn mạnh tính cách khác thường của mình thì đàn ông sẽ không hứng thú. Anh ấy sẽ tự giải quyết vấn đề này.

Đặc biệt, nghiên cứu cho thấy những người tự hào về bản thân không nhận thấy tất cả các phản ứng tiêu cực của người khác.

Nói chuyện phiếm về người già

Có thể cho rằng bằng cách nói xấu người yêu cũ, bạn đang cho anh ấy thấy mình giỏi hơn mình ở điểm nào và anh ấy không phải lo lắng về việc liệu mình có muốn so sánh mình với anh ấy hay không. Tuy nhiên, phương pháp này phản tác dụng. Anh ấy thậm chí còn nghĩ rằng bạn nhớ chính mình.

Nghiện

Đàn ông muốn biết rằng họ đang gia tăng giá trị cho cuộc sống của bạn gái, đây là tin tức thời sự của cô ấy. Nhưng nhiều phụ nữ lầm tưởng rằng anh ta muốn có một người bạn gái phụ thuộc vào mình, anh ta luôn ghen tuông và tận tụy nên họ tỏ ra nài nỉ, phụ thuộc vào đàn ông. Đàn ông cũng lo lắng rằng phụ nữ sẽ coi mình là trung tâm của vũ trụ và chịu trách nhiệm về mọi hạnh phúc, giá trị và nỗi đau của họ. Tất cả điều này sẽ chỉ đẩy lùi đàn ông.

Đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ độc lập và tự tin, nhưng hãy nhớ rằng có một ranh giới giữa độc lập và liều lĩnh. . Bạn có thể nghĩ rằng thờ ơ với khoảng cách sẽ thu hút đàn ông, nhưng đây thực sự là một sai lầm. Cách cư xử này khiến bạn chưa trưởng thành trong mắt anh ấy, bạn chưa sẵn sàng hoặc chưa muốn tìm hiểu thêm về anh ấy.

Vai trò của nạn nhân

Truyện cổ tích đã viết nhiều câu chuyện về những người đàn ông bị thu hút bởi những cô gái đau khổ, sự cứu rỗi, nhưng sự thật là đàn ông hiện đại không thích những bi kịch như vậy, và trở thành nạn nhân sẽ chỉ làm bạn chướng mắt. Người chưa trưởng thành, tuyệt vọng và sai lầm.

Kiểu tóc của anh ấy quá cầu kỳ

Đàn ông không thích những kiểu tóc chỉnh chu. Cuộc khảo sát của Pantene từng cho thấy 78% đàn ông bị thu hút bởi những cô gái có mái tóc óng ả, bồng bềnh, khỏe mạnh và tạo kiểu tóc. Hầu hết đàn ông có xu hướng tránh xa các đảng viên vì những phụ nữ này có xu hướng hành động thiếu khôn ngoan, đưa ra quyết định sai lầm và thường đặt bản thân và những người thân cận vào tình thế nguy hiểm. .—— Luôn kiên định với anh ấy

Bạn sợ làm mất lòng anh ấy, không dám tranh luận hay né tránh xung đột, nghĩ rằng anh ấy thực sự khiến bạn không trung thực, và sự cởi mở của bạn sẽ khiến anh ấy chấp nhận bước đi .—— TA

Leave a Reply

Your email address will not be published.