Hành trình của cô gái 28 tuổi bị lừa bán cho vợ

Home / Tổ ấm / Hành trình của cô gái 28 tuổi bị lừa bán cho vợ

Theo Sohu, sau khi cãi nhau với mẹ cách đây 28 năm, Chen Fang (quê ở Tứ Xuyên) 19 tuổi đã bỏ nhà đi. Cô ấy tiếp tục đi cho đến khi trời tối và không tìm được đường về nhà. Sau cơn bạo bệnh, mất trí nhớ và không bao giờ trốn khỏi nhà, Chen Fang không biết phương hướng của con đường. Cô gõ cửa căn nhà ven đường xin ngủ nhờ.

Tối hôm đó gia đình thấy cô ngốc nên định bán cô kiếm tiền. Người đó nói hôm sau sẽ dẫn cô đi tìm việc. Nhưng anh ta đã đưa cô đến một ngôi làng hẻo lánh ở Bảo Định, Hà Bắc và bán cô cho một người đàn ông ở đó với giá 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng). Đây là vùng nông thôn hẻo lánh, đàn ông phải mua đàn bà mới quan tâm đến vợ.

Chen Fang rơi nước mắt trong ngày đoàn tụ gia đình. Ảnh: Chinanews .

Hai năm nay, cô không thể che giấu hay giao tiếp với thế giới bên ngoài. Trước khi con trai lớn chào đời, cô được thả lỏng một chút. Một ngày nọ, không ai để ý rằng cô chạy theo đứa bé rồi đi nhờ xe đến thành phố Hà Bắc.

Không nhà, không cửa, không cha mẹ, cô ấy dựa vào một cái tên mới, Zhang Haisheng. Nhưng sau khi cô sinh con gái cho anh ta, anh ta đã đá mẹ con mình ra đường.

Sau đó cô gặp một người đàn ông khác tên Li Sheng trong thị trấn và sinh cho anh ta một đứa con. Lúc đó, các anh, chị rất muốn liên lạc với gia đình nhưng anh Lý không đồng ý vì lo chị bỏ trốn.

Tháng 5 năm 2016, Li Sheng qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Không biết trông cậy vào ai, chị quyết định nhờ người hàng xóm viết thư cho gia đình nhờ những thông tin mà chị nhớ được. Ảnh: Chinanews .

Chỉ 20 ngày sau, Chen Fang đoàn tụ với gia đình cách đó 1.500 km với sự giúp đỡ của cảnh sát. Cô đã trải qua cuộc xét nghiệm ADN để xác nhận mối quan hệ huyết thống với cha mẹ. Vào ngày 8 tháng 5 năm 2017, Chen Fang đã được đoàn tụ với gia đình lần đầu tiên sau 28 năm xa cách. Khi gặp lại con gái, cha của Chen Fang đã xúc động rơi nước mắt vì nghĩ rằng ông sẽ không bao giờ gặp lại bạn trong đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.