Cô gái liệt kê “20 điều cần bàn bạc trước khi kết hôn”

Home / Tổ ấm / Cô gái liệt kê “20 điều cần bàn bạc trước khi kết hôn”

Saag Jaan, 21 tuổi, ở California, trước đó đã đính hôn, nhưng mối quan hệ tan vỡ trước đám cưới. Bây giờ, cô gái muốn chia sẻ một số điều mà cô đã học được. Cô nói: “Tôi đính hôn năm 19 tuổi, nhưng do không có sự cam kết, tham vọng giáo dục và giá trị cá nhân, mỗi người trở lại là chính mình do những khác biệt không thể hòa giải. 20 điều cần nói trước khi kết hôn” Sag Jaan (Saag Jaan) đã đưa nó vào cuối tháng trước.

1. Nói về các khoản nợ của nhau.

2. Phải luôn toàn tâm toàn ý thực hiện nghĩa vụ.

3. Khi nào và có bao nhiêu con ( Nhận con nuôi? Ai đó có vấn đề về khả năng sinh sản) .

4. Nói về các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đi khám, đi khám. Ngay cả khi kết hôn, hãy luôn chia sẻ kết quả xét nghiệm … 5. Nói về nghề nghiệp của bạn và 5 đến 10 năm tới Kế hoạch học tập .

6. Niềm tin tôn giáo Niềm tin cơ bản về cuộc sống? Rất quan trọng .

7. Câu hỏi kiểm soát cơn tức giận: Có ai gặp khó khăn không? Tôi có thể yêu cầu giúp đỡ bằng cách nào?

8. Có bất kỳ điều gì giữa nhau không? Năng lượng? Xác định tùy theo khả năng chịu đựng của bạn.

9. Quần áo: Đây tưởng chừng là vấn đề nhỏ nhưng những việc nhỏ cuối cùng sẽ trở thành vấn đề lớn, hãy đảm bảo đáp ứng được những mong đợi của bạn.

10. Giai đoạn giới tính Rong: Bạn không cần bất kỳ thông tin chi tiết nào, nhưng bạn phải “đứng cùng một chỗ”.

11. Tài chính: Bạn định phân chia các hóa đơn như thế nào? Vai trò giới tính? Chăm sóc bố mẹ già? …

12. Tiết kiệm: Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền? Có bền vững không? Nhà cửa, tài sản riêng … 13. Tuổi tác không quan trọng, đó là con người và cách nhìn của họ về thế giới. Nếu bạn vẫn còn trẻ, hãy chắc chắn rằng vợ / chồng bạn sẽ cho phép bạn Tiếp tục phát triển theo tốc độ của riêng bạn và theo tốc độ của riêng bạn. Đây được gọi là sự tôn trọng.

14. Giới hạn giới tính. Mối quan hệ giữa vợ / chồng của bạn và những người xung quanh bạn đúng hay sai? Dù sao cũng nên cho phép cái ôm, cái bắt tay … Nó có vẻ tầm thường và đáng tin cậy, nhưng sẽ có xung đột. Còn hơn không.

15. Truyền thông xã hội: tin hay không, một số người đã chia tay vì điều này. Một số thích quyền riêng tư, một số thì không. Hãy tự nói với mình , Để tránh tranh chấp.

16. Ngoại tình. Cần bày tỏ rõ ràng lòng trung thành với nhau. Bạn nên làm gì nếu bên kia phản bội.

17. Lạm dụng thể chất và lời nói: Lạm dụng bằng lời nói và thể xác là gì? Vui lòng hạn chế .

18. Điều ước cuối cùng của bạn là gì? Thủ tục chôn cất?

19. Điều quan trọng cần nhớ là tình yêu không phải là yếu tố lâu dài trong các mối quan hệ. Tham gia tích cực sẽ giữ cho mối quan hệ ổn định .– –20. Tôi hy vọng mọi người sẽ chú ý rằng tôi đã không đề cập đến trình độ học vấn, xuất thân, chủng tộc hay công việc của mình. Bởi vì điều đó hiếm khi gây ra các vấn đề lâu dài. Theo các đặc tính bề ngoài, bạn không phải là người tốt. Saag Jaan ) Thu hút sự chú ý đến danh sách những điều cần thảo luận trước khi kết hôn Ảnh: Twitter Saag Jaan. – Bài đăng của Saag đã được lan truyền trên mạng xã hội, cho đến nay đã có gần 300.000 người thích. “Tôi thực sự thích danh sách của bạn. Bạn đã đề cập đến một mối tình đẹp, mà nhiều người bỏ qua trước khi kết hôn. “Nói,” Chà, đây là một kho lưu trữ cho những người độc thân như tôi. ” “

– Một người khác nói,” Là một người đã kết hôn được 16 năm, tôi thấy danh sách của bạn rất tốt, tất cả những điều này đều cần được thảo luận, hãy nhớ “Một sự kết hợp hoàn hảo là không thể và cần có sự thỏa hiệp. Một lựa chọn khôn ngoan cho những người còn rất trẻ. ”Tuy nhiên, có một số người không chắc chắn sẽ được liệt kê. Anh tuyên bố: “Nghe có vẻ hay, nhưng danh sách này không đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì trong tương lai. Hôn nhân là một đường cong, và nó phải không ngừng học hỏi và thích nghi. Đây không phải là luận án tiến sĩ” .—— Đương nhiên (theo tàu điện ngầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published.