Xin đồng phục “ visa tình yêu ”

Home / Tổ ấm / Xin đồng phục “ visa tình yêu ”

Người Đức Florian Mehler (Florian Mehler) gặp nhau lần cuối vào cuối tháng Giêng, khi anh trở về Brazil. Kế hoạch thống nhất của họ sụp đổ vào cuối tháng 3, khi các quốc gia đóng cửa biên giới do đại dịch. – “Chúng tôi liên lạc qua Face Time mỗi ngày, nhưng điều này chỉ là ảo. Chúng tôi không thể. Chúng tôi có thể hôn nhau, không thể thức dậy, không thể uống cà phê cùng nhau và đi đến thị trấn cùng nhau”, người đàn ông 41 tuổi ở khu phố của mình gần Frankfurt Trang chủ của Wiesloch cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Alves có các giấy tờ cần thiết cho cuộc sống và công việc ở Đức, và Florian Mehler cũng đã đến thăm anh ấy ở Brazil một lần, vì họ chưa kết hôn và do đó không có quyền nộp đơn xin luật EU Unity — Florian Mehler và bạn gái Renata Alves đã nói chuyện về ngày 3 tháng 8 tại Recife, Brazil. Ảnh: REUTERS / Tilman Blasshofer.

Cặp đôi này là một trong những cặp đôi trên mạng xã hội kêu gọi Liên minh Châu Âu thay đổi các hạn chế đi lại. Họ sử dụng #LoveIsNotTourism và # LoveIsEssssential.

Ủy viên Châu Âu về Nội vụ Ilva Johnson ( Ylva Johansson) công khai ủng hộ các cặp đôi sắp ly hôn do Covid-19. Không có thống kê chính thức nào cho thấy cặp đôi của bạn bị ảnh hưởng, nhưng một nhóm ủng hộ các cặp vợ chồng trên Facebook có khoảng 3.000 thành viên.

Bà Johnson nói rằng mặc dù Ommittee khuyến nghị rằng các thành viên thành phố cho phép các cặp vợ chồng chưa kết hôn đoàn tụ, nhưng mỗi quốc gia có chính sách riêng của mình.

Một số quốc gia châu Âu, bao gồm Áo, Na Uy và Đan Mạch, đã trả lời điện thoại và giới thiệu “thị thực tình yêu” cho phép các cặp đôi đi du lịch mà không tuân thủ lệnh cấm. Tại Đan Mạch, khách du lịch chỉ cần chứng minh rằng họ có mối quan hệ lãng mạn với người dân quốc gia và họ không bị nhiễm Covid-19 trước khi nhập cảnh.

Một số thành viên của Nghị viện Châu Âu đã viết thư kêu gọi các nhà lãnh đạo của các quốc gia thành viên khác áp dụng chính sách thị thực cởi mở hơn. Hàng chục người đã ký một bức thư ngỏ gửi Bộ trưởng Nội vụ Đức Horst Seehofer (Horst Seehofer) đề nghị ông công nhận những “cặp đôi” chưa cưới.

Moritz Körner, Thành viên Nghị viện Châu Âu, viết cho Thủ tướng Ý Giuseppe Conte: Gia đình trong thế kỷ 21 vượt xa khuôn khổ của hôn nhân chính thức. “Đây là một trong số rất nhiều bức thư ngỏ mà anh ấy gửi tới lãnh đạo các quốc gia khác. Cặp đôi đã sử dụng hashtag #LoveIsNotTourism và #LoveIsEssential để chia sẻ câu chuyện của họ và yêu cầu chính quyền cho họ một cơ hội. Hãy gắn kết họ lại với nhau. Ảnh: Laetitia Vancon / Nytimes

Anh em nhà Mehler đã tham gia một cuộc biểu tình do Hiệp hội Gia đình Đa sắc tộc tổ chức ở Frankfurt vào ngày 1 tháng 8, thúc giục Đức cấp “thị thực tình yêu”. — Cô Alves, 40 tuổi, nói rằng nếu có xu hướng Bệnh tật hiểm nghèo, thậm chí có những lý do thuyết phục hơn, người Đức bị cấm nhập cảnh vào Đức, thật bất công khi người Đức ra nước ngoài giải trí- “Tôi rất khỏe mạnh, gia đình tôi rất khỏe mạnh”, cô ấy vẫn ở Recife, Brazil Người phụ nữ nói rằng nếu họ được phép nhập cảnh vào Đức vì tình yêu, cô ấy sẽ trải qua cuộc kiểm tra của Covid-19 và trải qua tất cả các giai đoạn kiểm dịch.

Lobato, người đàn ông này phải tránh xa sự nghiêm túc của mình vì sức khỏe cộng đồng Vị hôn phu người Đức, nhưng theo cô, quyền được gặp bạn đời phải được xem xét.

“Tất cả chúng tôi đều biết rằng dịch bệnh này sẽ tiếp tục, vì vậy chúng tôi không thể sống một năm mà không có người yêu của tôi trong một năm rưỡi”, cô nói.

Nhật Minh (theo báo “New York Times” / Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published.