Doanh nhân tạc tượng để tưởng nhớ cái chết của vợ

Home / Tổ ấm / Doanh nhân tạc tượng để tưởng nhớ cái chết của vợ

Người phụ nữ trung niên mặc saree màu hồng và vàng ngồi trên chiếc ghế sofa màu trắng. Người chồng ngồi xuống bên và siết chặt vai cô. Những vị khách đến tham dự đã gây sốc cho tất cả những vị khách tham dự tiệc tân gia của Srinivasa Gupta, một doanh nhân ở Karnataka, miền nam Ấn Độ hôm 8/8. – “Mọi người đều ngạc nhiên. Trong vòng vài giây. Tất cả đều tin rằng cô ấy thực sự là vợ tôi”, Srinivasa, 57 tuổi, nói về bức tượng của người vợ quá cố.

Bức tượng của một doanh nhân 57 tuổi và vợ của ông ta. Ảnh: Thenewsmin.

Vợ anh Madhavi qua đời trong một vụ tai nạn giao thông khi đang đi du lịch cùng hai con gái năm 2017. Cái chết từ đó khiến cả gia đình đau buồn. Anh Srinivasa, người đang kinh doanh xuất khẩu tóc, quyết định xây nhà cho vợ, anh đã nói chuyện với 25 nghệ nhân, nhưng không có ý tưởng thuyết phục nào.

Hơn một năm trước, trong một chuyến công tác đến Kadage, Karnataka, anh đã gặp một nghệ sĩ tên là Mahesh Rangannadavaru. Sau khi nghe câu chuyện cảm động về Srinivasa, người này đề nghị làm người thật Những bức tượng silicon lớn nhỏ.

Chụp ảnh hai cô con gái bên cạnh bố mẹ: Thenewsmin.

Srinivasa một số hình ảnh về vợ của họ. Một năm sau, bức tượng được hoàn thành và trông rất tuyệt, ngay cả ông Srinivasa cũng bị mất. Giờ đây, bức tượng được đặt trong ngôi nhà mới xây, nơi sinh sống của người chồng và hai cô con gái. Người chồng nói: “Đây là cách để nhấn mạnh rằng cô ấy vẫn ở đó.” Nhiều người đánh giá cao tình yêu sâu sắc và chung thủy của doanh nhân này.

Bảo Nhiên (Theo Thenewsmin)

Leave a Reply

Your email address will not be published.