Bố trồng hoa hướng dương cao 6 triệu cho con

Home / Tổ ấm / Bố trồng hoa hướng dương cao 6 triệu cho con

Chàng trai 42 tuổi đến từ Stanstead Abbotts, Hertfordshire, không ngờ hoa hướng dương có thể phát triển hơn 6 mét trong 4 tháng. Douglas nói:

Douglas đã trồng một bông hoa hướng dương cao 6 foot. Để chăm cây này, anh phải bắc thang. Ảnh: Somerset County Gazette.-Douglas nói rằng anh đã gieo hạt vào ngày 28 tháng 3, để đáp ứng nhu cầu của cậu con trai 8 tuổi và kiếm thêm việc làm trong thời gian bị đóng cửa. Anh ấy mua hạt giống từ John Butler, và John Butler đã trồng cây hướng dương cao nhất ở Bắc Mỹ, lên đến hơn 8,1 mét. Douglas trồng những cây hoa trong thùng gỗ cao 0,5 mét, dài 0,9 mét và sâu 0,6 mét. Để cây không bị cong do sức nặng của hoa, người cha phải cố định nó trên chiếc cọc. Douglas cho biết: “Mỗi ngày anh ấy dậy lúc 7h30 sáng để chăm sóc hoa hướng dương.” “Tôi nghĩ anh ấy sẽ béo lên.” Strahan, con trai của Douglas rất vui về công việc của cha mình. Ảnh: Douglas Smith.

Hiện tại, kỷ lục cây hướng dương cao nhất nước Anh thuộc về Richard Hope (Richard Hope) Năm 2012, cây hướng dương cao 7,9 mét.

Thứ Năm (Người trong cuộc, Somerset County Gazette)

Leave a Reply

Your email address will not be published.