10 lời khuyên cho một đám cưới trọn vẹn

Home / Tổ ấm / 10 lời khuyên cho một đám cưới trọn vẹn

Độc lập-Độc lập được coi là yếu tố “cực kỳ quan trọng” trong hôn nhân. Để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc, trước hết chúng ta phải làm cho mình hạnh phúc. Vì vậy, vợ và chồng nên dành thời gian theo đuổi sở thích của riêng mình và nói chung là phải có thời gian.

Khi vợ chồng độc lập, vợ chồng sẽ chia sẻ nhiều trong bữa cơm gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ trở nên hấp dẫn nhau hơn.

Hình minh họa: Hôn nhân .—— Phụ nữ biết lắng nghe nên rèn luyện thêm kỹ năng lắng nghe, nhưng đây cũng là kỹ năng mà đàn ông nên chú ý. Đôi khi người chồng không nhận ra rằng tất cả những gì vợ mình cần là được “lắng nghe”. -Nhớ, lắng nghe khác với lắng nghe. Lắng nghe phải xuất phát từ trái tim của bạn, lắng nghe vợ bạn với trái tim rộng mở, chú ý đến vợ khi cô ấy nói và có thể lặp lại lời nói của cô ấy để cô ấy hiểu rằng bạn đang tập trung vào cô ấy. . nó thế nào?

Thừa nhận rằng bạn không đồng ý

Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hai vợ chồng có thể không đồng ý về mọi thứ. Trên thực tế, hầu hết các cặp vợ chồng hạnh phúc đều có những quan điểm và ý kiến ​​khác nhau, thậm chí có lúc mâu thuẫn với nhau.

Cả vợ và chồng phải tôn trọng ý kiến ​​của nhau, nếu có thể, điều quan trọng là phải nghiên cứu những điểm khác biệt giữa chúng một cách thú vị.

Hiểu “ngôn ngữ tình yêu” của vợ / chồng bạn

Mỗi người đều có cách thể hiện tình yêu của riêng mình. Hãy quan sát cách vợ / chồng bạn thể hiện tình yêu và bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Anh ấy có thể rửa xe cho bạn hoặc đưa con bạn đến trường. Về phía người phụ nữ, cô ấy có thể luôn giữ nhà vệ sinh sạch sẽ, quần áo của chồng sạch sẽ. Những người vợ / chồng khác có thể bày tỏ tình yêu của họ thông qua lời nói hoặc cử chỉ yêu thương. -Khám phá ngôn ngữ tình yêu của bạn đời, bạn sẽ biết cách giao tiếp để trở nên hạnh phúc hơn. .

Chấp nhận

Đối tác của bạn không thể chấp nhận một cuộc hôn nhân sẽ giết chết bạn. Phụ nữ đặc biệt dễ bị tình trạng này, vì phụ nữ thường phàn nàn. Hãy nhớ rằng, bạn chọn “ai” khi bạn kết hôn. -Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, hãy nhận ra điều đó càng sớm càng tốt. Khi bạn muốn anh ấy thay đổi, thường chỉ nhìn vào điểm yếu hoặc khuyết điểm của anh ấy. Thay đổi thái độ và nhìn vào điểm mạnh của chồng.

Đừng bao giờ coi thường người phối ngẫu của bạn

Bỏ qua người bạn đời của bạn có thể là phần có hại nhất của hôn nhân. – Khi đã thích nghi với nhau và cảm thấy thoải mái trong hôn nhân, các cặp vợ chồng dễ rơi vào tình trạng tự mãn. Thực tế, đây là bản chất của con người. Nhưng trong hôn nhân, bạn không được cho phép mình rơi vào trạng thái thiếu tôn trọng hoặc thiếu tôn trọng vợ / chồng.

Hẹn hò trước hôn nhân

Trong số các kỹ thuật khác, đây có thể là một bí mật mà các cặp đôi dễ dàng bỏ qua, đặc biệt là những người đã kết hôn lâu năm.

Không có vấn đề gì mà cặp đôi đã làm đêm đó, họ chỉ ở cùng với một cặp vợ chồng.

Bạn có thể xem phim ở nhà hoặc cùng nhau đi bộ đường dài. Thay đổi các hoạt động của bạn thường xuyên và bày tỏ cảm xúc tích cực với đối tác của bạn. Buổi hẹn hò lãng mạn là “mầm mống” của một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Hàng tháng hoặc lý tưởng nhất là lập kế hoạch hẹn hò hàng tuần để hình thành thói quen nâng tầm hôn nhân.

hình minh họa. Hôn nhân.

Luôn lãng mạn

Khi yêu, các cặp đôi thường thoải mái thể hiện những hành vi lãng mạn và yêu thương nhau. Tuy nhiên, khi về chung một nhà, cặp đôi thường không còn duy trì được mối quan hệ như vậy.

Tất cả các nhà tâm lý học đều tin rằng tình yêu rất cần thiết trong đời sống vợ chồng. — Có nhiều cách để thể hiện sự lãng mạn với người bạn đời của bạn. Bất ngờ tặng anh một bó hoa, rồi bất ngờ với món ăn anh yêu thích.

Đối với vợ / chồng của bạn, có nhiều hành động suy nghĩ lãng mạn, bạn sẽ không ngạc nhiên. Nghi ngờ kết quả của những hành động này. Tình cảm chắc chắn sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt.

Duy trì sự hòa hợp trong tình dục

Trong hôn nhân, tình dục rất quan trọng. Theo các chuyên gia, các cặp đôi nên quan hệ tình dục thường xuyên, ngay cả khi tâm trạng không vui. Ngoài ra, các cặp đôi nên tích cực thảo luận, chia sẻ để cập nhật đời sống tình dục của mình.

Chuyên gia tư vấn cuộc sống Giovanni Maccarrone (Giovanni Maccarrone) nói rằng nếu các cặp vợ chồng bày tỏ ý kiến ​​về các vấn đề tình dục trước khi họ quan hệ tình dụcChà, điều này có thể làm cho cuộc hôn nhân của họ hạnh phúc.

Khen ngợi

Cũng giống như “Ăn một quả táo mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh xa bác sĩ”, những lời khen ngợi hàng ngày sẽ khiến chồng và vợ tránh xa tòa án. Ly hôn. — Luôn giữ thái độ lạc quan và ghi nhớ cách cư xử tốt của bạn đời. Tương tự, đôi khi các cặp vợ chồng không thể tránh khỏi xung đột trong cuộc sống, và đối tác của bạn có thể cư xử không tốt. Thay vì nghĩ về những điều tiêu cực, tốt hơn hết là bạn nên nhìn vào những khía cạnh tích cực của người ấy.

Khánh Ngọc (Theo Hôn nhân)

Leave a Reply

Your email address will not be published.