Đang định cầu hôn dưới ánh nến, chàng trai vô tình đốt nhà

Home / Tổ ấm / Đang định cầu hôn dưới ánh nến, chàng trai vô tình đốt nhà

Vào ngày 4 tháng 8, Sở Cứu hỏa Nam Yorkshire đã tweet một bức ảnh về một ngôi nhà bị cháy rụi và cho biết đây là kết quả của một màn cầu hôn lãng mạn.

Một ngày trước, chàng trai trẻ đến từ Sheffield đã quyết định cầu hôn bạn gái của mình. Thắp 100 ngọn nến quanh phòng khách, kèm theo bóng bay và một chai rượu đắt tiền.

Sau màn cầu hôn lãng mạn, ngôi nhà đã bị thiêu rụi. . Ảnh: Dịch vụ Cứu hỏa và Cứu hộ Nam Yorkshire Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng, anh chàng đã đi tìm bạn gái. Tuy nhiên, khi cả hai quay lại thì căn hộ đã bốc cháy. Bóng bay khắp nhà, thân nến bị hư hỏng nặng.

Ba xe chữa cháy Nam Yorkshire đang dập lửa.

Có những chàng trai và bạn gái may mắn. Anh quỳ xuống và chào cô bên ngoài căn hộ đang cháy. Người lính cứu hỏa nói: “Thật may là cô ấy vẫn chấp nhận chàng trai này.” Tuy nhiên, họ cũng không quên cắm ngọn nến cảnh báo: “Tình yêu của họ lãng mạn quá, nhưng ngọn nến quả thực rất nguy hiểm cho chúng ta. Hãy dập tắt nó càng sớm càng tốt. Xong. Sau đó, không để gần các vật dễ cháy (như rèm cửa), và không để 100 ngọn nến ở những nơi không có người trông coi. “

Nhật Minh (theo ITV)

Leave a Reply

Your email address will not be published.