Những bức tranh bé gái hai tuổi được bán với giá hàng ngàn đô la

Home / Tổ ấm / Những bức tranh bé gái hai tuổi được bán với giá hàng ngàn đô la

Lola tháng hai hai tuổi vẫn mặc tã như các bạn cùng lứa, nhưng kiếm được hàng trăm đến hàng ngàn đô la từ những bức tranh của cô. Tác phẩm của cô đã khiến giới nghệ thuật New York hết lời ca ngợi.

Giá của 12 bức tranh Lola được trưng bày ở đây dao động từ 300 đến 1.600 đô la Mỹ (khoảng 7 đến 37 triệu đô la Mỹ), tất cả đều được đặt hàng.

Một đứa trẻ 2 tuổi kiếm được rất nhiều tiền từ hội họa trừu tượng. Ảnh: Nypost.

David Colbert, một bác sĩ da liễu nổi tiếng ở New York, vừa mua hai bức tranh sau khi xem tranh của Lola trong phòng trưng bày.

“Tôi đi xuống phố và nhìn thấy những bức tranh này qua cửa sổ, nghĩ rằng chúng thật tuyệt. Tôi nhớ đã hỏi ai đã vẽ chúng và họ để cô bé ngồi trên đùi mẹ”, David nói Bưu điện New York.

David cũng là một nhà sưu tầm nghệ thuật cẩn thận. Ông đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu và mua hai bức tranh của Lola với giá $ 250 và $ 600.

“Tôi nghĩ những bức tranh này là một niềm đam mê thực sự. Tôi thấy nụ cười của cô ấy khi vẽ. Một chút Cy Cymbly. Nhìn vào tôi, tôi biết những bức tranh của anh ấy xứng đáng để phù hợp với các tác phẩm thú vị khác. “David nói.

Những bức tranh này được yêu thích bởi cô bé Laura. Nhiếp ảnh: Nypost. Tài năng của -Lola lần đầu tiên được phát hiện bởi Pajtim Osmanaj. Pajtim Osmanaj là một nghệ sĩ và là bạn của mẹ cô. Khi cả hai đang ngồi ăn tối, Laura đã dùng bút chì để phác thảo trên giấy.

Pajtim là nhân vật trong tranh trừu tượng của Laura. Anh lập tức viết thư cho Tổ chức nghệ thuật Chashama, hy vọng rằng họ sẽ có một triển lãm riêng.

“Những bức tranh và màu sắc mà Lola đưa cho tôi khiến chúng tôi nhớ đến nghệ sĩ người Mỹ Cy Twombly. Tôi không nghĩ đây là một bức tranh graffiti của trẻ em”, Pajtim nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.