Cách dùng đai đen Taekwondo để đối phó với người chồng có vợ ngoại tình.

Home / Tổ ấm / Cách dùng đai đen Taekwondo để đối phó với người chồng có vợ ngoại tình.

Theo một báo cáo trên tờ World World Buzz, một cô dâu người Malaysia tên Azwa Shamsudin mới đây đã nhận được lời phàn nàn rằng chồng cô đã ngoại tình.

Samsuddin đã kết hôn được ba năm, nhưng vẫn chưa có con. Người chồng nói rằng mặc dù tình hình tài chính của anh ấy ổn định nhưng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng làm cha và làm việc tại nhà. Mẹ chồng thỉnh thoảng nhắc nhở cô đừng ép chồng phải làm gì đó chỉ vì thu nhập cao.

Azwa Shamsudin-Ảnh: Twitter

Sau ba năm kết hôn, cô thừa nhận rằng có một vấn đề với cặp đôi này, nhưng nó không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, cô bắt đầu nghe tin đồn rằng chồng mình ngoại tình với người phụ nữ khác. Cô luôn dịu dàng với chồng. Thỉnh thoảng cô sẽ đặt câu hỏi và chồng cô sẽ la hét hoặc nói những lời gay gắt, như thể buộc tội anh ta về những điều anh ta không làm.

Cho đến hôm đó cô ấy thấy chồng đang nằm trần truồng trong phòng tôi. Giường, với một người phụ nữ khác trong nhà tôi. Người vợ rất tức giận và trừng phạt chồng. – Cuối cùng, người chồng bị gãy cẳng chân và hàm. Người chồng bất ngờ này có đai đen trong Taekwondo. Sau đó, cô đuổi chồng ra khỏi nhà, tất cả tài sản của họ đều đứng tên anh ta và họ đang dẫn đầu quá trình ly hôn.

Vào ngày 30 tháng 8, chia sẻ câu chuyện của mình trên Twitter, Shamsudin đã nhận được hơn 10.000 giọt trái tim yêu dấu, 20.000 bình luận, về hành động có thẩm quyền và quyết đoán, và không có người chồng nào phản bội chồng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.